3 chức năng chính của nước Ion kiềm giúp bạn đẩy lùi mọi bệnh tật

0
1466

Giới thiệu về chức năng của may loc nuoc ion kiem

Chào bạn, bài viết hôm nay sẽ mang tính tổng quát nhất về tác dụng của nước Ion kiềm Hydrogen tới cơ thể.

Qua bài viết này bạn sẽ hiểu được vì sao cần thay thế loại nước thông thường bằng nước Ion kiềm ngay hôm nay.

Với cam kết đưa đến những giá trị về sức khỏe tới bạn, Dynaseiki cũng cung cấp những thông tin hêt sức chi tiết và chân thực về sản phẩm. Niềm tin của bạn đối với sản phẩm cũng là động lực phấn đấu của Dynaseiki

Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Trung hòa Axit dư thừa trong cơ thể


Việc dư axit trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến: ung thư, gout(gút), dạ dày, tiểu đường, bệnh tim mạch và bệnh loãng xương.

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy sự liên quan giữa pH và bệnh ung thư. Tế bào ung thư phát triển rất mạnh trong môi trường axit và thường không sống được trong môi trường trung tính hoặc có tính kiềm ổn định. Tế bào ung thư cũng sản xuất ra axit lactic và càng khiến bạn trở nên nhiễm axit mạnh hơn.

Bệnh gout cũng là kết quả của việc hấp thụ quá nhiều đường fructose hoặc lượng axit uric quá cao. Và nguyên nhân là do mất cân bằng trong nồng độ axit – kiềm trong cơ thể.

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến tiểu đường loại 2, một thống kê cho thấy 56% rủi ro từ chế độ ăn uống giàu axit có thể dẫn tới bệnh tiểu đường.

Các bệnh về tim mạch cũng là hậu quả của việc có nồng độ axit quá cao trong cơ thể. Cụ thể, khi cơ thể bị nhiễm axit, những ion H+ dư thừa sẽ di chuyển vào tế bào. Chúng sẽ kết hợp với những ion OH- khác trong tế bào. Kết quả của điều này ảnh hưởng tới khả năng làm việc của gan và thận.

Như vậy bạn có thể thấy, rất nhiều căn bệnh nguy hiểm xuất phát từ môi trường trong cơ thể có tính axit cao. Nước Ion kiềm với tác dụng trung hòa độ axit trong cơ thể trở thành giải pháp hàng đầu để cải thiện triệu chứng.

Sử dụng 1,5 lít nước Ion kiềm mỗi ngày và chú ý thăm khám bác sĩ đều đặn. Bạn có thể điều chỉnh độ pH trong cơ thể về mức lý tưởng để ngăn ngừa mọi bệnh tật kể trên (pH=7,45). Sử dụng may loc nuoc ion kiem để thuận tiện cho việc sử dụng tại hộ gia đình.

Cấu trúc phân tử siêu nhỏ


Tác dụng của nước Ion có cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp vệ sinh đường ruột, giải độc. Cấu trúc nhỏ còn liên quan đến bệnh đường ruột, bệnh thận. (Do cấu trúc phân tử nhỏ, uống ít nước hơn, hiệu quả tốt hơn).

Cụm phân tử siêu nhỏ dễ dàng hấp thụ vào các tế bào và cơ quan. Điều này giúp tối ưu quá trình hydrat hóa (giải khát từ bên trong). Thêm vào đó, nó tác dụng hòa tan, loại bỏ axit và các cặn bã trong cơ thể.

Việc sử dụng thường xuyên nước cấu trúc phân tử siêu nhỏ, có tính kiềm. Giúp bạn có thể giải khát cho cơ thể nhanh và hiệu quả.

Nước Ion kiềm còn giúp nâng cao mức năng lượng, làm chậm lại tiến trình lão hóa.

Chính vì cấu trúc phân tử nhỏ và khả năng thâm nhập tốt, cơ thể được trung hòa về mức pH 7,45 lý tưởng. Nếu bạn sử dụng nước ion kiềm từ may loc nuoc ion kiem trong một thời gian dài và duy trì độ pH cơ thể ở mức này, không bệnh tật nào có thể làm khó được bạn.

Bạn có thể tham khảo sâu hơn về chức năng này tại đây

Khử oxi hóa

may loc nuoc ion kiem 1
Tác hại của việc độ axit trong cơ thể

Cơ thể chúng ta bị oxi hóa do các nguyên nhân như tuổi già, làm việc căng thẳng. Những nguyên nhân khác như thuốc lá, rượu bia, thực phẩm, hóa chất, ô nhiễm không khí.

Thêm vào đó 2% oxi chúng ta hít vào hàng ngày cũng thoát ly để trở thành oxi tự do. Điều này khiến khả năng bị oxi hóa trong cơ thể tăng cao.

Khả năng khử oxi hóa ORP là một đặc tính vô cùng nổi trội của nước ion kiềm. ORP giúp bạn chống lại những gốc tự do – tác nhân chủ yếu gây ung thư.

Bạn có thể tham khảo chức năng may loc nuoc ion kiem tại phần đầu tiên của bài viết sau

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.