5 Lợi ích chính của máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline)

0
1648

Tổng quát về máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline)

Chào bạn, hẳn bạn đã cảm nhận được sức nóng của thiết bị điện phân tới thị trường Việt Nam. Vì sao con người sau cùng đều hướng về giá trị sức khỏe lành mạnh và chất lượng cuộc sống.

1. GIẢI ĐỘC

Như đã nói ở bài viết lợi ích của nước ion kiềm (alkaline). Bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời về giải độc khi uống nước kiềm mỗi ngày. Cụ thể, sản phẩm của máy lọc nước ion kiềm (alkaline) sẽ giúp bạn loại bỏ chất cặn bã có tính axit hàng ngày. Cũng như hóa chất tạo ra trong cơ thể do môi trường, thuốc dùng theo đơn, lão hóa…

Uống nước Ion kiềm hàng ngày giúp trung hòa axit dư và “tẩy rửa” sạch sẽ những cặn bã tính axit trong các mô và cơ quan.

2. GIẢI KHÁT TẾ BÀO

máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline)
Nguồn: recruitment-intl.com

Máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) giúp quá trình Hydrat cơ thể bạn trở nên hiệu quả nhất. Trong quá trình điện phân, nước Ion kiềm được bẻ gẫy thành cấu trúc phân tử siêu nhỏ. Tính chất này giúp nước ion dễ dàng thẩm thấu vào tế bào để đem lại việc “giải khát” hiệu quả.

Ngoài ra, nước Alkaline cũng chứa nhiều khoáng kiềm như canxi và magie. Những khoáng kiềm này cũng hỗ trợ khả năng Hydrat hóa.

Máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) có tác dụng lọc và điện phân nước máy. Kết quả là nguồn nước đầu ra được loại bỏ những chất gây ô nhiễm nhưng vẫn giữ nguyên chất khoáng thiết yếu.

Một số nghiên cứu còn cho thấy nước Ion kiềm cải thiện sự cân bằng pH trong cơ thể và tăng khả năng Hydrat tế bào. Ngay cả những người sử dụng nước đóng chai thường xuyên cũng không cho thấy kết quả như vậy.

3. CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) được đặt ở chế độ pH cao, đồng nghĩa với việc khả năng chống oxy hóa càng tốt. Chúng sẽ thu thập và trung hòa những gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể. Vì nước kiềm có khả năng cho Electron nên nó rất hiệu quả trong việc trung hòa và ngăn chặn gốc tự do tấn công các tế bào.

Ngoài ra, mỗi khi bạn hít thở, 2% oxy được hấp thụ có thể chuyển thành oxy tự do. Nước Ion kiềm sẽ phản ứng với oxy này tạo thành nước, một thành phần an toàn và bền vững.

Đối với các gốc tự do, Máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) tạo nước giúp chuyển đổi chúng thành oxy. Thành phần Oxy này hoàn toàn có thể được sử dụng để sản sinh năng lượng và hô hấp cho các mô, cơ.

Ngoài ra như đã nói ở đây, ung thư và hầu hết mọi bệnh tật thường không thể sống được ở môi trường kiềm lý tưởng.

 

4. CÂN BẰNG ĐỘ PH CƠ THỂ

Bạn luôn cần phải duy trì độ pH phù hợp để đảm bảo mọi hoạt động trong cơ thể trơn tru, hiệu quả. Theo như trang undergroundhealth.com thì bạn có thể tự điều chỉnh độ pH trong khoảng 7.30 – 7.5 để tồn tại.

Mặt khác, trong 100 năm thời đại công nghiệp, độ pH trong đại dương đã giảm từ 8.2 xuống 8.1 do CO2 tăng. Sự giảm sút này dẫn tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sự sống dưới biển. Cũng như về lâu dài, con người cũng tiếp xúc với nhiều tác nhân, thành phần Axit hơn nữa

Sử dụng máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) giúp bạn tăng độ pH trong cơ thể và tế bào. Tạo nên một môi trường lý tưởng để cơ thể vận hành.

 

Alkaline rich water helps balance the body’s pH, which tends to be acidic because of our high acid food diet, stress and exposure to environmental toxins such as smog. Alkalize your body pH from acidic to alkaline pH, because cancer and many other illnesses cannot live in alkaline environments.

Kiềm tính là trạng thái thông thường của một cơ thể khỏe mạnh. Tái tạo mức pH cân bằng (pH: 7.5 – 7.74) dẫn tới một cơ thể khỏe mạnh và giàu năng lượng.

5. CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

máy lọc nước ion kiềm (Alkaline)
Nguồn: uptrend2u.com

Cải thiện hệ miễn dịch của bạn để tối ưu hóa khả năng chống bệnh tật và tái tạo.

Độ pH thiếu cân bằng (Axit) có thể dẫn tới cơ thể bị ức chế. Khi điều này xảy ra, các tế bào bắt đầu bị bẻ gẫy hoặc thậm chí chết. Kết quả của điều này là hệ miễn dịch trở nên yếu và chức năng miễn dịch suy giảm nghiêm trọng.

Nếu hệ miễn dịch không thường xuyên được tái tạo, và giải khát, sẽ thật khó để con người chống lại bệnh tật và ung thư.

 

Bằng cách uống nước Ion kiềm có độ pH cao, cơ thể có khả năng cân bằng độ pH. Đồng thời tăng hiệu quả hệ miễn dịch và khả năng kháng bệnh.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy điện phân nước (Alkaline). Vui lòng truy cập trang chủ:

http://dynaseiki.com.vn/vi/product/fujiiryoki-fw1000sa

Nguồn: undergroundhealth.com

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.