Bật mí cho bạn về loại nước kenho tốt cho sức khỏe

1
1307
Bạn biết rằng 70% cơ thể chúng ta là nước và phân phối khắp cơ thể như: máu, cơ bắp, xương tủy… và có thể nhịn ăn chứ không thể nhịn uống nước. Vì vậy uống nước kenho là thứ quan trọng không thể thiếu đối với mỗi con người.

Báo động đỏ về nguồn nước hiện nay

Báo động về việc sử dụng nguồn nước hiện nay
Theo các chuyên gia cho rằng, hiện nay một điều bất cập trong việc sử dụng nguồn nước của chúng ta là sử dụng những loại nước bình không rõ nguồn gốc, nhãn mác giả, thậm chí các cơ sở còn chưa được bộ y tế cấp phép.
 
Các loại nước này khi đưa vào sử dụng hầu như vẫn chưa loại bỏ được các tạp nhất có hại cho sức khỏe như: asen, đồng vị phóng xạ, kim loại nặng…. Do đó sẽ kéo theo một loạt bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Nước kenho tốt cho sức khỏe được các chuyên gia khuyên dùng

Nước kenho giàu hydrogen rất tốt đối với sức khỏe

Hiện nay, giải pháp mà được các chuyên gia khuyên sử dụng đó là sử dụng nước kenho ( nước giàu hydrogen ). Câu hỏi uống nước kenho có tốt không được các chuyên gia khẳng định qua những ý sau đây:
·  Khả năng chống oxy hóa: nước kenho có chứa nồng độ hydrogen cao giúp loại bỏ những gốc tự do là nguyên nhân chính gây nên những bệnh nguy hiểm đến tính mạng như: tim mạch, đột quỵ, ung thư và quá trình giảm lão hóa của cơ thể.
·  Khả năng thẩm thấu: nước kenho có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường nên sẽ giúp cho các chất khoáng hay vitamin sẽ thẩm thấu quan màng tế bào dễ dàng hơn.
·  Giúp giải độc tố cho tế bào và toàn bộ cơ thể.
·  Cải thiện bệnh giảm trí nhớ ở người già.
·  Bảo vệ và tăng cường chức năng gan cho những người bị bệnh về gan.
·  Giúp giảm lipit và mỡ máu cơ thể.

Lời khuyến cáo của các bác sĩ với nước kenho

Theo lời khuyên của bác sĩ, chúng ta cần uống khoảng 1-2 lít nước để đảm bảo sự hoạt động của các bộ phận cơ thể. Tuy nhiên, do uống nước bình hằng ngày, chúng ta được chỉ được nạp vào cơ thể những phân tử nước kích thước lớn khiến cho sự thẩm thấu qua tế bào trở nên khó khăn. Nhưng khi chúng ta sử dụng, với những phân tử nhỏ sẽ giúp cho sự thẩm thấu qua tế bào được dễ dàng, làn da trở nên mịn màng hơn.
 
Hơn nữa, máy lọc nước kenho là thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu, sử dụng bất cứ lúc nào, giúp bạn thưởng thức được loại nước trong lành và tốt cho sức khỏe.
 
Hi vọng rằng, sau những lời khuyên của chuyên gia vừa rồi đã giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc sử dụng nguồn nước kenho tốt nhất cho mình và gia đình.