Bột ngũ cốc cho bé – Dinh dưỡng từ thiên nhiên

0
427

Bột ngũ cốc cho bé là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Nó không chỉ giúp trẻ phát triển cân đối mà còn phòng ngừa được một số bệnh liên quan đến tiêu hóa, tim mạch …

Xem thêm:

>> Ngũ cốc nguồn thực phẩm quý giá từ thiên nhiên

>> Dùng bột ngũ cốc giảm cân làm sao để có hiệu quả tối đa

Lợi ích mà bột ngũ cốc cho bé mang lại:

1. Bột ngũ cốc cho bé giúp thanh lọc cơ thể

Những thành phần chứa trong bột ngũ cốc đã được nhà sản xuất tính toán tỉ lệ rất kỹ lưỡng, phù hợp với trẻ nhỏ. Thành phần trong bột ngũ cốc chứa nhiều chất sơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, khả năng hấp thị tốt hơn, tăng cường chức năng bài tiết và các chức năng sinh lý quan trọng của cơ thể.

2. Bột ngũ cốc cho bé giúp giảm nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ

  • Không phải loại bột ngũ cốc nào cũng có khả năng giúp giảm nguy cơ bổ phì ở trẻ nhỏ. Các vị phụ huynh phải cân thận khi lựa chọn ngũ cốc cho trẻ nhỏ, tránh những loại ngũ cốc có thành phần bên trong chưa nhiều đường hoặc hàm lượng chất béo vượt quá 15%.

Quy trình sản xuất bột ngũ cốc cho bé

  • Ngược lại, trong bột ngũ cốc cho bé có rất nhiều chất xơ, chất sơ được hấp thụ ở đường tiêu hóa. Khi nó ở trong đường tiêu hóa, nó hấp thụ rất nhiều nước kiến khối lượng của nó tăng lên gấp nhiều lần và tạo thành một chất có dạng keo, tạo cảm giác no khiến bé không còn cảm giác thèm ăn.

3. Bột ngũ cốc cho bé giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường cho trẻ từ nhỏ

Trong bột ngũ cốc cho bé chứa nhiều xơ dinh dưỡng, nó làm chậm khả năng hấp thụ của đường ruột, cái thiện mức độ dung nạp glucose, từ đó giúp ổn định lượng đường trong máu. Ngoài ra, xơ dinh dường còn gây ức chế tiết glucagon, thúc đẩy sản sinh insulin.

4. Bột ngũ cốc cho bé giúp giảm nguy cơ táo bón và các bệnh về đường tiêu hóa

bot-ngu-coc-cho-be
 Ngũ cốc cho bé

Trẻ nhỏ rất lười ăn rau từ đó dẫn đến tình trạng thiếu chất xơ thực vật, điều này rất dễ gây táo bón ở trẻ nhỏ. Vì vậy thông qua ngũ cốc, rất tiện sử dụng mà vẫn cung cấp được đầy đủ chất sơ cho trẻ nhỏ, kích thích nhu động ruột, tăng tốc độ thải độc của cơ thể.

5. Bột ngũ cốc cho bé giúp giảm nguy cơ mắc ung thư và tim mạch

Theo các nghiên cứu của khoa dinh dưỡng Đại học Cambrigdge Bingham (Mỹ) đã chứng mình trẻ ăn thức ăn giàu tinh bột có tỉ lệ mắc ung thứ và tim mạch thấp hơn

6. Bột ngũ cốc cho bé tốt cho răng và chống lãng xương

Nếu cho trẻ ăn nhiều đồ ngọt và thịt thì chất dịch của cơ thể quá nhiều có thể trở thành một axit yếu hởi một kiềm yếu. Để duy trì các axit của cơ thể sẽ tiêu tốn một lượng lớn canxi, từ đó có thể gây loãng xương. Vì vậy, cho bé ăn ngũ cốc cùng với trái cây và rau cải sẽ an toàn hơn cho xương, răng và làm chúng chắc khỏe.

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.