Bột ngũ cốc lợi sữa – Bổ cho mẹ khỏe cho con

0
1571

Bột ngũ cốc lợi sữa hiện nay là một sản phẩm đang được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng, không chỉ vì nó rất hiệu quạ trong việc gọi sữa về mà nó còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các chị em.

Tại sao lại cần phải sử dụng Bột ngũ cốc lợi sữa?

Từ sưa đến nay sữa mẹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các nhà khoa học đã chứng minh, nhưng trẻ được bú sữa mẹ luôn có sứa đề kháng và tư duy phát triển hơn những trẻ không được bú đầy đủ sữa mẹ. Chính vì vậy, không bà mẹ nào lại muốn con mình không được hưởng nguồn sữa chất lượng tuyệt với như thế.

Nhưng có một sự thật rằng, không phải bà mẹ nào cũng có đủ sữa cho con bú. Bột ngũ cốc lợi sữa Oat King ra đời chính là để giúp các chị em phụ nữa xua tan đi lỗi lo không đủ sử cho con bú nữa.

Quy trình sản xuất Bột ngũ cốc lợi sữa

Nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa khi nào?

Thời điển tốt nhất để sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa

Các chị em nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa vào khoảng thời gian trước khi sinh từ 1 đến 2 tháng. Đây là một biện pháp an toàn cho nguồn dinh dưỡng của bé. Kể cả khi bạn không bị mất sữa nhưng tôi tin khi bạn sử dụng bột ngũ cốc nó cũng sẽ giúp sữa bạn trở lên nhiều hơn và chất lượng hơn.

Hơn nữa, sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa không làm ảnh hưởng quá lớn đến cân nặng của bạn, bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài mà không lo tăng cân.

Nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa vào bữa sáng hoặc khi nào các mẹ thèm ăn vặt.

Thời điểm thứ 2 là lúc cảm thấy mình thiếu sữa

Trường hợp này, khi sát nút mới chuẩn bị thì ngoài sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa ra bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ khác hay cũng như phải có một chế độ ăn và điều dưỡng kỹ càng hơn.

Và cuối cùng hay nhớ rằng bạn càng stress thì chất lượng cũng như số lượng sữa càng giảm. Khi bạn không đủ sữa cho con bú thì hãy bình tĩnh, sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa đều đặn cũng như mát xa vú của mình và ăn uống điều độ sẽ giúp các mẹ có sữa ngay thôi mà. Chúc mẹ và mẹ luôn vui vẻ và khỏe mạnh!