Cách chọn bột ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng cho bé

0
1101
bot-ngu-coc-dinh-duong-cho-be
bot-ngu-coc-dinh-duong-cho-be

 Bột ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng cho bé hiện nay được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Không chỉ đơn giản chỉ vì nó giúp tiết kiệm thời gian mà nó còn là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của các bé.

Chọn bột ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng như thế nào để phù hợp với các bé?

Bột ngũ cốc một loại thực phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng một cách hợp lý và rất tiện lợi. Tuy nhiên, không phải loại bột ngũ cốc nào cũng phù hợp trở thành ngũ cốc ăn sáng cho bé.

Xem thêm:

>> Cách chọn bột ngũ cốc 

>> Những thành phần có trong bột ngũ cốc dinh dưỡng

Dưới đây là cách chọn ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng cho bé:

1. Hãy đọc kỹ thành phần có trong bột ngũ cốc ăn sáng

Hãy tìm những loại bột ngũ cốc không chưa chất béo và được chế biến từ ngũ cốc nguyên hạt, nguyên cám.

Quy trình sản xuất bột ngũ cốc ăn sáng nguyên hạt, nguyên cám

2. Kiểm tra lượng đường có trong bột ngũ cốc

Hãy kiểm tra xem thành phần bên trong gói bột ngũ cốc đó có chưa thêm đường không. Hãy đừng chủ quan rằng 1 chút đường cũng không sao, cẩn thận nó có thể gây sâu răng cho trẻ.

3. Kiểm tra lượng chất béo có trong bột ngũ cốc

Bình thường hàm lượng chất béo trong bột ngũ cốc không cao. Tuy nhiên nếu hàm lượng chất béo thấp quá thì bạn cũng không nên cho trẻ dưới 2 tuổi sử dụng.

Bên trên là một vài lưu ý nho khi lựa chọn bột ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng cho bé. Mong các bạn sẽ sớm tìm được loại bột ngũ cốc phù hợp với bé nhà mình.

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.