Cách tạo nước giàu Hydrogen ở bất cứ đâu

1
943

Cách tạo nước giàu Hydrogen là nội dung được những người quan tâm về sức khỏe của bản thân, cũng như như những người thân xung quanh mình tìm kiếm rất nhiều trên các trang công cụ tìm kiểm.

Nước giàu Hydrogen là gì?

Nước hydrogen là một loại nước chứa khí Hydro. Hydro là một chất khí rất khó hòa tan trong nước, 1 lít nước ở nhiệt độ 2oC mới hòa tan được 1.6mg H2.

Nước giàu HydrogenPhân tử nước Hydrogen được phóng lớn

Tại sao nước Hydrogen lại tốt cho sức khỏe?

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩn sử dụng nhiều hóa chất và áp lực công việc cao dẫn đến stress, kích thích quá trình hình thành các tác nhân Oxy hóa gây ảnh hưởng đến tế bào, đây chính là nguồn gốc dẫn đến bệnh tật. Để chống lại những tác nhân này, cơ thể đã phải tự sản sinh các Ezim nội sinh, khi các tác động ngày càng tăng khiến cơ thể không sản sinh đủ lượng Ezim nội sinh cho cơ thể, sẽ khiến cơ thể bị mất cân bằng.

Cấu tạo của nướcCấu tạo nước giàu hydrogen

Nước Hydrogen hoạt hóa có tính kiềm mạnh, sẽ giúp quá trình Oxy hóa trong cơ thể diễn ra chậm hơn, làm giảm quá trình lão hóa. Hydrogen hòa tan phản ứng với các gốc Oxy hóa, tạo thành nước và đào thải ra bên ngoài cơ thể.

Hơn nữa, các tế bào trong cơ thể người bao giờ cũng có gen ung thư. Chính các chất oxy hóa và các độc tố có thể kích hoạt nó và gây ra bênh ung thư. Nước hydrogen có khả năng khử độc tốt, ngăn chặn các tế bào ung thư hoạt động nên có khả năng phòng bệnh rất tốt.

Cách tạo nước giàu Hydrogen ở bất cứ đâu!

Quá trình điện phân nước tạo nước hydrogen

Như đã nêu ra ở trên Hydro là một chất khí rất khó hòa tan trong nước, chính vì vậy để biến nước thông thường thành nước giàu Hydrogen chúng ta không thể tự tạo ra nó một cách thủ công, mà cần phải nhờ sự can thiệp của những sản phẩm áp dụng công nghệ cao và tiên tiến trên thế giới. Kenho Lumbini là một ví dụ điểm hình trong việc áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất nước hydrogen một cách dễ dàng nhất.

Quá trình thử nghiệm kenho lumbini. Nguồn: Công ty TNHH MTV Dynaseiki

Không giống như các loại máy sản nước Hydro khác, máy lọc nước hydrogen Kenho Lumbini là chiếc bình lọc nước mini nhỏ gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng khả năng làm giàu Hydro trong nước rất tốt, đôi khi còn tốt hơn hẳn các cỗ máy cồng kềnh khác trên thị trường với khả năng tạo ra nước giàu Hydrogen > 1000 ppb trong một thời gian rất ngắn (300ml nước trong vòng 3 phút)

Với khả năng sạc PIN nhanh chóng, chỉ với 1.5 giờ sạc bạn đã có thể sự dụng để tạo ra nước giàu Hidrogen 10 lần. Rất tiện lợi khi bạn đi du lịch hay công tác xa nhà.

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và được Công ty TNHH MTV Dynaseiki phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 39A, ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội

Điện thoại: +84 4 3787 1745

Email: inquiry@dynaseiki.com.vn

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.