Dùng bột ngũ cốc giảm cân làm sao để có hiệu quả tối đa

0
1157

Bột ngũ cốc giảm cân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn đang phải vật lộn với những cơn đói hành hạ mỗi ngày để có một thân hình thon gọn.

Bột ngũ cốc giảm cân có khác biệt gì so với các bột ngũ cốc khác?

Phong trào giảm cân bằng bột ngũ cốc đang được các chị em thậm chí là cả các đấng mày râu hưởng ứng là làm theo. Thế nhưng nguyện vọng giảm cân của bạn sẽ tan biến nếu bạn sử dụng hay chọn không đúng loại bột ngũ cốc giảm cân cho bản thân mình.

Xem thêm:

>> Cách chọn bột ngũ cốc ăn sáng dinh dưỡng cho bé

>> Những thành phần có trong bột ngũ cốc dinh dưỡng

Chỉ có ngũ cốc nguyên hạt mới giúp bạn giảm cân?

Mọi người cho rằng những loại bột ngũ cốc được chế biến sẵn, đóng hộp thường được người ta chế biến và thêm vào đó nhiều hương liệu có hàm lượng chất béo cao, nhưng trên thực tế điều đó hoàn toàn sai.

Có những loại bột ngũ cốc giảm cân được chế biến sẵn dưới dạng bột người dùng tiện sử dụng và bằng một công nghệ hiện đại nhà sản xuất vẫn giữ được nguyên thành phần cám có trong ngũ cốc. Để giảm bớt hàm lượng chất béo có trong bột ngũ cốc giảm cân, nhà sản xuất đã không cho thêm bất cứ chất phụ gia nào khác ví dụ như dây chuyền sản xuất bột ngũ cốc dưới đây:

Dây chuyền sản xuất bột ngũ cốc giảm cân

Lưu ý khi sử dụng và lựa chọn bột ngũ cốc giảm cân:

  • Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng bằng việc lạm dụng bột ngũ cốc thì điều đó không những làm phản tác dụng của việc giảm cân mà còn làm bạn có thể bị đầy bụng và ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa và gây khó chịu.
  • Không phải loại bột ngũ cốc nào cũng giúp bạn giảm cân. Hãy đọc kỹ các thành phần có trong bột ngũ cốc, đặc biệt chú ý đến hàm lượng đường chất béo chứa trong đó.
  • Nên sử dụng bột ngũ cốc giảm cân vào bữa sáng vào trước bữa ăn 30 phút.

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.