Cách vòi sen Kenho bảo vệ bạn và gia đình ngay cả khi TẮM

0
987

Trong thời đại công nghiệp ngày nay, sự ô nhiễm, biến đổi khí hậu ngày càng là vấn đề nhức nhối. Nguồn nước máy cũng trở nên ô nhiễm hơn bao giờ hết. Giờ đây thành phần trong nước máy chứa nhiều kim loại nặng, bùn đất, vi sinh vật và vi khuẩn có hạị. Và đặc biệt hơn, nước máy vì qua quá trình lọc cặn nên luôn giữ một lượng lớn Clo vô cùng độc hại.


vòi hoa sen kenho 1
Các bể chứa và ống nước thường không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới rỉ sét, nhiều cặn lắng, cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn nước. Cuộc sống thì ngày càng bận rộn và con người để tâm tới yếu tố tiện lợi nhiều hơn mà không chú ý tới việc sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng từ những sự thiếu sát sao của bản thân.

Với nguồn nước và cách chứa nước như vậy, liệu bạn có được tiếp cận với nguồn nước sạch hàng ngày?

SỨC KHỎE LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO TỐT NẾU BẠN ĐƯỢC TIẾP CẬN MỘT NGUỒN NƯỚC SẠCH

Nước là tài nguyên vô cùng quý giá của con người. Chính vì điều này Dynaseiki chúng tôi rất quan tâm tới việc cải thiện nguồn nước sinh hoạt. Các sản phẩm thiết bị y tế và hỗ trợ y tế như máy điện phân nước Fujiiryoki, Vòi hoa sen sức khỏe Kenho là một ví dụ. Bởi chúng tôi hiểu sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện ra sao nếu được dùng nước sạch.

Nguồn nước sạch giúp bạn tránh xa những nhân tố gây hại như vi khuẩn, vi sinh vật, bùn đất, kim loại nặng, clo..Đảm bảo sự an toàn đối với cơ thể bạn, đem lại cảm giác yên tâm vì được sử dụng nước sạch ngay cả khi tắm.

GIẢI PHÁP CỦA NGUỒN NƯỚC SẠCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG VÒI HOA SEN


Như bạn đã biết, nguồn nước được đưa vào cơ thể luôn phải an toàn, tinh khiết. Tuy nhiên nguồn nước bạn dùng để tắm thì thường lại không được chú trọng.

Clo và hơi clo có thể tiếp xúc với cơ thể bạn qua da và việc hít chúng vào. Các vết thương hở, tróc vẩy của bạn trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập. Bùn, tạp chất và kim loại nặng tiếp xúc với da cũng đem lại mối đe dọa tiềm tàng với cơ thể bạn.Với những yếu tố kể trên thì ngay cả khi tắm, nguồn nước máy ô nhiễm cũng có thể mang đến cho bạn nhiều nguy hại về sức khỏe. Việc sử dụng một hệ thống lọc nước để “tắm” là vô cùng đắt đỏ (Chúng ta thường chỉ lọc nước, điện phân nước để uống vì công suất nhỏ), trong khi nước máy lại là nguồn nước sử dụng bắt buộc của mọi hộ gia đình.

Chính vì vậy, giải pháp nằm ở một thiết bị lọc nước đầu ra ưu việt, giúp loại bỏ mọi yếu tố gây hại cho sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước đầu ra lành mạnh, sảng khoái và thư giãn. Dynaseiki xin giới thiệu đến bạn vòi hoa sen sức

khỏe Kenho.

Vòi hoa sen Kenho với công nghệ lọc tiên tiến, tối ưu hóa cho mục đích sức khỏe.

SỬ DỤNG VÒI HOA SEN KENHO GIÚP SỨC KHỎE CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO VỆ KHI TẮM


Làm từ chất liệu ABS chống rỉ, khả năng lọc 5 chức năng. Điều này giúp vòi hoa sen Kenho lọc sạch mọi thành phần gây hại. Đem lại cho bạn nguồn nước an toàn. 5 chức năng chính của màng lọc là:

1. Chất liệu lõi lọc ACF giảm: Clo, mùi vị khó chịu

2. Màng lọc làm từ vải không dệt giúp ngan ngừa giun, ấu trùng, bùn, cát,bụi

3. Công nghệ KDF loại bỏ các chất trong nước nóng: Clo, chì, thủy ngân, sắt, tảo, nấm mốc. Sử dụng phương pháp điện hóa

4. Thạch anh đặc biệt trong lõi lọc giúp giảm đau, tăng cường lưu thông máu. Bên cạnh đó, chúng tạo nên phân tử nước nhỏ.

5. Lỗ siêu vi SUS giúp nguồn nước đầu ra có lực đẩy mạnh. Đồng thời mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái.
Với bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước sạch. Đồng thời sử dụng vòi hoa sen Kenho là  giải pháp để có một nguồn nước sạch.
Mọi chi tiết về sản phẩm xin được liên hệ. 04 3 787 1745

Bấm vào đây để hiểu thêm về vòi hoa sen sức khỏe Kenho

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.