Kenho – Uống Nước Kenho Để Phòng Và Chữa Bệnh

0
1260
Nước kenho là một loại nước giàu hydrogen, là một loại nước hiện nay được mọi người khá chú ý bởi công dụng kì diệu của nó đối với sức khỏe và sử dụng phổ biến và rộng rãi ở Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại nước chứa nhiều hydrogen tốt cho sức khỏe này nhé.

Nước kenho là gì và tác dụng của nước kenho

Nước kenho là loại nước giàu hydrogen chứa nhiều phân tử hydro, và rất khó hòa tan trong nước. Vì vậy chúng ta uống nước bình hằng ngày thì rất khó có thể tìm được loại nước bình nào có chứa hydro.
Nước kenho có nhiều công dụng chữa bệnh
 
Trên thế giới loại nước giàu hydrogen được gọi là “ nước thần ”, xuất hiện những năm 1940 tại các nước như Đức, Mexico và một số tỉnh ở Nhật Bản. Nguồn nước ở nơi này có công dụng chữa một số bệnh, tăng cường sức khỏe sau khi một số người ở đây uống loại nước này hằng ngày. Vậy những công dụng của nước này là gì mà lại có những công dụng tốt cho sức khỏe con người như vậy?

Uống nước kenho đánh bại sự lão hóa

Chúng ta lấy oxy vào cơ thể qua quá trình hô hấp, trao đổi không khí để duy trì sự sống, tuy nhiên do những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm, khói thuốc lá stress… khiến cho oxy trong cơ thể bị oxy hóa. Chính chất oxy hóa này là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh tật và làm cơ thể nhanh bị lão hóa.
kenho – sát thủ của sự lão hóa
 
–  Tác hại đối với hệ thần kinh: Bệnh parkinson, Alzheimer, chứng xơ cứng thần kinh.
–  Tác hại đối với đôi mắt: Bệnh đục thủy tinh thể, võng mạc ở trẻ nhỏ…
–  Tác hại với cơ quan hô hấp: Những tổn thương do hút thuốc lá, ô nhiễm khói bụi…
–  Tác hại đối với hệ tuần hoàn: Bệnh cao huyết áp,đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim…
–  Với hệ tiêu hóa: Các chứng bệnh về dạ dày, ruột gan, bệnh gan nhiễm mỡ, đường ruột…
–  Khí Hydro là một phân tử nhỏ bé, có thể dễ dàng đi qua những kẽ hở, dù là nhỏ nhất của vật chất, vì vậy khi chúng ta uống nước kenho vào cơ thể, chúng sẽ dễ dàng mang những chất khoáng, vitamin đi qua các tế bào của cơ thể, giúp cho quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn.

Làm thế nào để có nhiều khí hydro trong nước

Do phân tử hydro quá nhỏ bé nên chúng sẽ dễ dàng đi qua những vật chất dù rất nhỏ, vì vậy để có thể uống được nước kenho mỗi ngày bằng nước đóng chai là rất khó, vì có thể sau khi sản xuất, trong quá trình vận chuyển nó cũng sẽ dễ dàng thoát ra ngoài qua nắp chai. Vì vật uống được nước kenho mỗi ngày khi vừa được sản xuất là tốt nhất.

Kenho lumbini là thiết bị tạo nước kenho giàu hydrogen nhỏ gọn nhất

Hiểu được tầm qua trọng của nước kenho giàu hydrogen như vậy nên Công Ty Dynaseiki Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo ra thiết bị máy lọc nước kenhoKenho Lumbini nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể thưởng thức được nước kenho mỗi ngày.
kenho – Một thiết bị nhỏ gọn bạn có thể mang đi bất cứ đâu
Kenho Lumbini là thiết bị nhỏ gọn và không phải cắm điện trực tiếp, bạn chỉ cần sạc trong vòng 1 giờ đồng hồ là bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày, mang đi bất cứ nơi đâu. Và bạn chỉ cần từ 3 – 5 phút thôi là bạn có thể uống được 500 ml nước giàu hydrogen rồi.
 
Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này thì bạn đã biết được công dụng tuyệt vời của nước kenho giàu hydrogen và thiết bị Kenho Lumbini là một chiếc máy lọc nước kenho không thể thiếu trong gia đình mình.
SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.