LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÚP BẠN KHỎE MẠNH HƠN

0
1112

Chào bạn

Hôm nay Dynaseiki sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích tiêu biểu của nước Ion kiềm. (Alkaline Ionizer water).
Hy vọng thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Đồng thời giúp bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm máy điện phân nước Ion kiềm Fujiiryoki.
(Nguồn:  http://www.livestrong.com)

Tổng quan

Máy điện phân nước Ion kiềm là thiết bị được gắn trực tiếp tới vòi nước và xử lý nước máy với khoáng chất và tính chất vốn có. Quá trình này tạo ra nước được điện phân. Nước này có tính kiềm, tức là chứa nhiều phân tử hydroxyl (OH-) tự do hơn.

Theo một số chuyên gia thì việc uống nước Ion kiềm đặc biệt có tác dụng rất tích cực đến sức khỏe ở nhiều khía cạnh. Và rất nhiều những chuyên gia này khuyến khích nên mua máy điện phân nước càng sớm càng tốt.

Phòng ngừa Ung thư

nước ion kiềm 3
Trong rất nhiều những đánh giá thì tác dụng của máy điện phân nước là tạo ra nước Ion kiềm. Tác dụng này nhằm phòng ngừa tế bào ung thư tiềm tàng được vận chuyển đến cơ thể. Theo rất nhiều những chuyên gia, nước Ion kiềm có khả năng chống oxi hóa rất mạnh.

Tính chống oxi hóa này được cho là một yếu tố quan trọng giúp hạn chế sự hình thành của các gốc tự do gây nguy hại tới cơ thể và DNA của chúng ta. Tính chống oxi hóa có tác dụng trung hòa và tiêu diệt các gốc tự do, tránh khỏi việc chúng gây ra gián đoạn tế bào, điều có thể gây nên ung thư.
Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì gốc [OH-] trong nước Ion kiềm có thể trung hòa được các gốc tự do theo cùng một cách giống như khả năng chống oxi hóa mà Vitamin A và C làm được. Một khi các ion [OH-] trong nước Ion kiềm có thể giải quyết được những gốc tự do bằng những electron bổ sung của mình, phản ứng trong cơ thể sẽ tạo ra Oxi – một thành phần căn bản của một cơ thể bình thường

Lợi ích của nước ion về tim mạch

nước ion kiềm 2
Trong những báo cáo gần đây về nước Ion kiềm đều chỉ ra rằng những bệnh tim cũng như những vấn đề của động mạch và tĩnh mạch, đều liên quan đến ảnh hưởng xấu từ quá trình oxy hóa. Các gốc tự do trong quá trình trao đổi oxy có thể gây hại cho hệ thống tim mạch. Làm tăng khả năng mắc các bệnh về tim mạch.

Máy điện phân nước Ion kiềm là giải pháp chống lại các gốc tự do. Điều này là cơ sở rất thuyết phục cho việc sử dụng nước Ion kiềm thường xuyên

 Lợi ích đối với da

Nước Ion mang lại tác dụng tích cực đối với da khi sử dụng thường xuyên để tắm rửa. Với tính chống oxi hóa của mình, nó có tác dụng rất tốt đến da, khiến da trông trẻ hơn và làm bớt những vết nhăn rất hiệu quả. Nước Ion kiềm cũng làm giảm chất bẩn trong da và từ đó giảm và trị mụn.

Watershed đưa ra báo cáo về nước Ion kiềm như sau: Nó đem lại tác dụng như một thành phần giải độc, tốt cho da từ trong ra ngoài.

Ngon, dễ uống

nước ion kiềm 1
Nước Ion kiềm có vị tốt hơn và dễ uống hơn. Đặc biệt là so với nước thông thường và các loại nước đã xử lý khác. Nó cũng mang lại khả năng thẩm thấu tốt hơn so với nước khôg qua điện phân. Như vậy, loại nước này giúp thức ăn trở nên ngon hơn khi nấu cùng.

Quan tâm tới sản phẩm? Hãy click vào đây

Hoặc gọi cho chúng tôi

oatking 5

 

 

 

 

Bạn cần tư vấn? Hãy để lại số điện thoại và tên bạn

[contact-form][contact-field label=’Name’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Sản phẩm quan tâm’ type=’select’ required=’1′ options=’Máy điện phân nước Ion kiềm Fujiiryoki’/][/contact-form]

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.