Máy điện phân nước ion – kiềm cho một cuộc sống khỏe

0
1211

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy điện phân nước ion – kiềm là một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi gia định.

Tại sao nó lại có tầm quan trong như vậy, bài viết này mình sẽ cùng các bạn đi làm sáng tỏ vấn đề này.

Điện phân nước là gì?

Điện phân nước là quá trình phân hủy nước thành O2 và khí hydro (H2) nhờ dòng điện được truyền qua nước.

Điện phân nước ion – kiềm là gì?

Phương pháp này về mặt lý thuyết thì nó cũng tương tự phương pháp điện phân nước nhưng phương pháp điện phân nước ion – kiềm sẽ tạo ra một nguồn nước giàu Hydrogen hơn bằng cách tách bớt oxi ra khỏi nước và giữ lại khí Hydrogen trong nước.

Máy điện phân nước ion – kiềm có tác dụng để sức khỏe của bạn như thế nào?

Việc dư axit trong cơ thể là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh như: ung thư, dạy dày, tiểu đường và các bệnh liên quan đến tim mạch …

Hằng ngày, cơ thể chúng ta tiêu thụ một lượng lớn Oxi thông qua cơ chế hô hấp của cơ thể. Tuy nhiên oxy rất dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa, dẫn đến nhiều bệnh tật.

Máy điện phân nước ion – kiềm có khả năng sản sinh ra nước giàu Hydrogen (nước giàu tính kiềm). Một loại nước có khả năng chống lại quá trình oxy hóa một cách mạnh mẽ, nhờ vậy mà chúng ta có thể duy trì được sự dẻo dai, tươi trẻ, chống lại được quá trình lão hóa sớm và những căn bệnh có nguyên nhân từ các chất oxy hóa.

Để có sức khỏe tốt bạn sẽ cần nhiều thành phần chống oxy hóa hơn để chống lại quá trình oxy hóa bên trong cơ thể. Hydrogen hoạt tính có khả năng loại bỏ oxy hoạt tính rất cao.

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.