Máy lọc nước của Nhật – Khái quát thông tin

0
1078

Lịch sử nước điện phân.

Nước chiết xuất điện phân (ERW) là một khái niệm khoa học phổ biến. ERW có mức pH vào khoảng (8-10) và có chứa phân tử Hydrogen. Nước điện phân được phát minh vào đầu những năm 1900’s. Những nghiên cứu về nước điện phân diễn ra sớm nhất tại Nhật Bản. Sau đó, phổ biến ra toàn thế giới.

Vì là nước tiên phong trong nghiên cứu thiết bị này. Vì vậy máy lọc nước của Nhật là khái niệm thường được nhắc tới.

Khi đó, nước được nhận định có tác dụng “hỗ trợ chữa bệnh” và còn được gọi là giải phát shin’nooru. Vào năm 1962, thiết bị y tế đã được xin chứng nhận, cấp phép y tế.

Chứng Nhận Y Tế.

Tuy nhiên, bởi vì nước máy không đủ khoáng chất cho việc điện phân hiệu quả, sẽ rất khó để tạo ra nước kiềm với tính chất như nhau mọi lúc. Chính vì vậy, dự án gặp khó khăn trong việc xin chứng nhận khi bắt đầu.

May mắn là một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung muối canxi vào nước giải quyết vấn đề này. Với việc chuẩn bị sẵn muối canxi là điều kiện tiên quyết. Và chứng nhận về thiết bị y tế đã được cấp vào năm 1965. Chứng nhận y tế này được công nhận dưới dạng “medical substance generator” (Thiết bị y tế tạo chất).

          Nước cực âm (Nước Ion kiềm)

    • Uống nước Ion kiềm được chứng nhận mang lại hiệu quả điều trị tiêu chảy mãn tính. Chứng khó tiêu, triệu chứng bất thường ở ruột hoặc lên men đường ruột.

Những cải tiến máy lọc nước của Nhật

Sự phát triển của thiết bị điện phân nước tiếp tục. Và vào năm 1979, thiết bị điện phân nối trực tiếp với vòi nước, chứng nhận phù hợp với hộ gia đình được phát minh. Ngay sau đó, bộ lọc được bổ sung vào thiết bị này, đồng thời sản phẩm này chính thức được đi ra thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu về nước điện phân tại đây

máy lọc nước của Nhật

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.