Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải

0
1714
HWP-55

Máy lọc nước điện giải & Lợi ích sức khỏe của nước điện giải

máy lọc nước điện giải 1
Nguồn: moskva.all.biz [Sản phẩm HWP-55 thị trường nước ngoài]
Sử dụng nước Ion kiềm xử lý qua máy điện giải (điện phân) giúp bạn hấp thu chất chống oxy hóa H2 (Hydrogen). Chất chống oxy hóa này thâm nhập thành tế bào và phát huy tác dụng dễ dàng hơn những chất oxy hóa khác rất nhiều.

Cụ thể, những electron dương trong tấm điện cực của máy điện phân nước sẽ giúp sản sinh ra hơi hydrogen. Đặc tính của Hydrogen là thành phần nhỏ nhất, tự nhiên, là chất chống oxy hóa cơ bản nhất. Phân tử Hydrogen dễ dàng đóng góp H2 để cân bằng gốc tự do (tác nhân gây ung thư).

Hydrogen hòa tan trong nước Ion kiềm có tính ổn định và có thể duy trì trong khoảng vài giờ. Như đã nói, đặc điểm đáng giá của Hydrogen chính là chúng quá nhỏ. Chính vì vậy, Hydrogen thẩm thấu vào tế bào và nhanh chóng cho thấy những lợi ích. Hầu như không một chất chống oxy hóa nào có khả năng tương tự

Một chức năng nữa là phân tử Hydrogen có khả năng kết hợp với những chất chống oxy hóa khác. Ví dụ, Hydrogen có thể kết hợp với vitamin C hoặc E đã qua sử dụng, từ đó tái chức năng tế bào.

Máy điện giải (điện phân) nước Ion kiềm là gì?

máy lọc nước điện giải 2
Nguồn: moskva.all.biz [Sản phẩm HWP-55 thị trường nước ngoài]
Máy điện phân nước Ion kiềm là thiết bị kết nối với vòi nước và chia tách nước thành 2 dòng: nước kiềm và nước axit. Thiết bị này có 2 ống dẫn. Nước Ion kiềm thường chảy ra từ vòi phía trên, nước axit thường chảy ở vòi dưới. Thiết bị thường được gắn gần chậu rửa phòng bếp.

Dựa vào thiết lập của máy và chất lượng nguồn nước, độ pH nước Ion kiềm có thể từ 8.5 đến 10 (đôi khi cao hơn).

Lợi ích của nước Ion kiềm được tạo từ máy điện giải

Bài viết này đã được đề cập đến tại đây

Nhìn chung nước Ion kiềm mang lại 3 tác dụng chủ yếu là: Khả năng chống oxy hóa, cụm phân tử nước siêu nhỏ và trung hòa độ pH trong cơ thể.

Máy lọc nước điện giải giúp cân bằng pH cơ thể một cách hoàn hảo

Cơ thể bạn cần tính kiềm để lành mạnh hơn, tuy nhiên chế độ dinh dưỡng ngày ngay rất giàu tính axit. Giàu tính axit khiến ta không có khả năng trung hòa và tính cân bằng trong cơ thể. Điều này mang đến nguy hại cho cơ thể bạn, bởi thành phần giàu axit có thể tấn công và hủy hoại tế bào.

Axit dư sẽ tồn đọng trong cơ thể bạn nếu bạn không loại bỏ nó ngay. Chúng tích tụ trong tế bào mỡ và xương khớp chủ yếu, hoặc đông đặc thành dạng axit uric (gây bệnh gout). Bạn có thể tham khảo tại đây về tác dụng của nước Ion kiềm đối với bệnh gout.

Sử dụng máy lọc nước điện giải cung cấp cho bạn nguồn nước có thể tùy biến. Đồng thời, uống nước Ion kiềm trong thời gian dài, đều đặn giúp bạn mang lại hiệu quả như ý.

Cụm phân tử nhỏ từ máy lọc nước điện giải

Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây

Nếu bạn không có thời gian xem, Dynaseiki sẽ khái quát giúp bạn:

Lợi ích của cụm phân tử nhỏ là khả năng chống oxy hóa và thâm nhập thành tế bào cực tốt. Đem lại quá trình hydrat hóa (giải khát) cho tế bào hiệu quả. Ngoài ra, nó còn kích thích quá trình tiêu hóa thức ăn.

Đem lại khả năng lọc ấn tượng

máy lọc nước điện giải 3
Nguồn: fujiiryoki.co.jp [Sản phẩm HWP-55 thị trường nước ngoài]
Lợi ích của việc dùng máy lọc nước điện giải còn nằm ở khả năng lọc. Thiết bị giúp bạn loại bỏ: Clo, kim loại nặng, vi khuẩn và vi sinh vật, tạp chất. Thêm vào đó, thiết bị cũng điều chỉnh lưu lượng chảy phù hợp để tối ưu hóa khả năng lọc.

Nguồn: www.alkalinewaterplus.com

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.