Máy lọc nước Ion Kiềm giàu Hydrogen Nhật Bản

0
472

Cuộc cách mạng máy lọc nước Ion Kiềm được tạo ra từ năm 1931. Chiếc máy ion kiềm đầu tiên được tạo ra được nghiên cứu bởi tiến sĩ Machisue Suwa. Sau một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển. Máy lọc nước Ion Kiềm đã được sử dụng hầu hết trong các gia đình ở Nhật Bản.

Tại sao Máy lọc nước Ion Kiềm lại được ưa chuộng tại Nhật Bản?

Theo nghiên của các chuyện gia hàng đầu về “nước” tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng nước Ion Kiềm giàu Hydrogen có khả năng cải thiện rất tốt các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, ung thư, chống oxi hóa của cơ thể, chống lão hóa da …

Sau khi được bộ y tế Nhật Bản công nhận nước Ion Kiềm giàu Hydrogen thực sự rất tốt cho sức khỏe. Đặc biết năm 1992, được một chương trình tin tức truyền hình đưa tin, đã khiến nó trở thành một trào lưu tại Nhật Bản

Sở hữu máy lọc nước Ion Kiềm Nhật Bản có lợi ích gì?

1. Máy lọc nước Ion kiềm Nhật Bản phòng ngừa bệnh tật cho cả gia đình

Các bác sỹ hàng đầu tại Nhật và trên thế giới, cụ thể là Tiến sĩ Otto Hẻnich đã chỉ ra rằng các tế bào ung thư và các tế bào gây bệnh có tính axit – trong khi các thế bào khỏe mạnh có tính kiềm. Chính vì thế nước Ion Kiềm giàu Hydrogen sẽ giúp bạn tăng tính kiềm và giảm bớt tính axit trong cơ thể, từ đó giúp cơ thể có khả năng chống chọi với bệnh tật cao hơn.

2. Máy lọc nước Ion Kiềm Nhật Bản chống lão hóa cho cả gia đình

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.