Máy lọc nước uống trực tiếp – Thông tin liên quan

0
577

Chào bạn, hẳn qua các bài viết vừa rồi, bạn đã biết được những lợi ích của máy lọc nước uống trực tiếp. Ngoài tính tiện lợi, giải khát tức thì thì máy lọc nước dùng công nghệ Ion đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Lợi ích của máy lọc nước uống trực tiếp

máy lọc nước uống trực tiép
Nguồn: senergy.us

Chính vì vậy, để đảm bảo đủ các nguyên tố vi lượng. Bạn cần uống nước để bổ sung 20% lượng canxi và magie mỗi ngày. Vấn đề là không phải thiết bị hay công nghệ lọc nào cũng giúp bạn giữ lại thành phần khoáng dồi dào trong nước. Như vậy, dù hấp thụ nhanh nhưng chất không đủ cũng không đem lại tác dụng. Click vào đây để tham khảo những lợi ích chính của thiết bị. Để khái quát, bạn hình dung cơ thể hấp thụ khoáng từ nước nhanh hơn 30% so với hấp thụ từ thức ăn.

Công nghệ lọc nước Ion giúp bạn khắc phục những hạn chế này. Thiết bị lọc những cặn bã và kim loại nặng có trong nước, đồng thời giữ nguyên khoáng cần thiết cho cơ thể.

máy lọc nước uống trực tiếp 2
Nguồn: naturewater.com.pk

Một sô lợi ích khác của máy lọc nước uống trực tiếp có thể kể đến như:

Giải độc: Loại bỏ cặn bã từ cơ thể.

Giải khát: Nước Ion hóa giải khát nhanh hơn nước thường.

Trung hòa axit trong cơ thể: Quá nhiều axit dẫn đến nhiều bệnh tật.

Năng lượng: bổ sung năng lượng và giúp luyện tập.

Chống lão hóa: máy lọc nước uống trực tiếp giúp tạo nước giàu chất chống oxi hóa. Giảm sự lão hóa.

Nước Ion hóa giúp bạn tiết kiệm tối đa

Our dollar has surprised with a big rebound since the middle of winter. Many wonder whether the rally will continue.
máy lọc nước uống trực tiếp 5
Nếu bạn là một người bận rộn và hay uống nước đóng chai. Thường thì giá trị một chai nước không lớn, nhưng nếu bạn sử dụng cả tháng, đó sẽ là một con số khổng lồ. Với hệ thống lọc nước, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm chi phí.

Thiết bị Fujiiryoki cũng tối ưu nhiều loại nước Ion kiềm tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi sử hữu máy lọc nước uống trực tiếp, tiết kiệm không bao giờ dễ dàng đến thế.

Như đã nói ở đầu bài, tiện lợi là một điểm mạnh của thiết bị uống trực tiếp. Bạn sẽ không phải ra siêu thị xa xôi, mang vác nặng nề chỉ để có nước uống hàng ngày nữa.

Bạn chỉ phải thanh toán 1 lần cho phần lớn chi phí để duy trì nước sạch cho bạn và gia đình.

Lọc thành phần độc hại trong nước

Hệ thống lọc của Fujiiryoki phân phối tại Việt Nam hỗ trợ lọc tam cấp. Bạn có thể loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, giun sán, kim loại nặng, Clo. Mỗi tầng trong hệ thống lọc đều có chức năng riêng, từ lọc thô đến lọc tinh.

Máy lọc nước uống trực tiếp với công nghệ tương tự có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra tuyệt hảo nhất. Ngoài ra nó cũng phù hợp với điều kiện nguồn nước tại Việt Nam.

Uống ngon hơn

Correct timing and Right way to Drink Water
máy lọc nước uống trực tiếp 4

Nước Ion hóa cung cấp nhiều năng lượng, khả năng giải khát tế bào ấn tượng. Máy lọc nước uống trực tiếp không chỉ tiện lợi, nó còn đem lại vị dễ uống.

Bạn có thể tham khảo tại đây

Tổng kết

Nước Ion hóa mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về kinh tế, sức khỏe cũng như sự thuận tiện tối đa. Bạn đừng chần chừ mà hãy sở hữu một thiết bị như vậy tại nhà càng sớm càng tốt.

Bạn quan tâm tới máy lọc nước uống trực tiếp? Fujiiryoki là một thiết bị như vậy

LH: 04 3787 1745 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: www.lifeionizers.com

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.