Một Ly Nước – 4 Tác Dụng Của Nước Kenho

2
1898
Có thể bạn đã biết về nguyên tắc vàng “8 ly nước mỗi ngày”. Nếp nhăn, xám da và mệt mỏi là những dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ nước. Và một yếu tố khác, không kém phần quan trọng, đó chính là chất lượng nước mà bạn đang uống – kenho

Nước kenho – Đồng hành cùng sức khỏe

Tuy nhiên có một sự thực rằng các nguyên tố nhỏ và nhẹ nhất cấu thành sự tồn tại của cơ thể chúng ta lại là chìa khóa giúp chống lại bệnh tật, cho chúng ta một làn da tươi sáng và nguồn năng lượng dồi dào. Nước kenho giàu hydro là một hỗn hợp pha chế kì diệu được thêm vào các hạt proton và electron, sẽ làm tăng lượng khí hydro trong nước uống thông thường.
 
Trong khi cơn sốt kenho là có thật, nước giàu hydro không phải là một khái niệm mới. Người Nhật Bản, bắt đầu từ những năm 1960, đã uống dung dịch Shin’nooru và tắm bằng dung dịch này. Và nay, khi nước giàu hydro lại được chú ý tới, và công ty Dynaseiki Việt Nam đã đưa đến cho mọi người máy lọc nước kenho – phương pháp để có nước kenho một cách đơn giản nhất. Hiện nay còn có muối tắm hydro – với tác dụng hoàn thiện làn da – và các chất dưỡng da hydro chống lão hóa với tác dụng làm mờ các vết sạm đen trên da.

Làm đẹp tự nhiên bằng nước

Có thể các bạn vẫn chưa tin đây là một phương thức chăm sóc sức khỏe mới và khác, vậy nên chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu thay cho bạn. Mặc dù nước uống thông thường đã đủ cho chúng ta, nhưng bạn vẫn có thể tin rằng đây là loại nước bạn cần uống trong suốt quãng đời còn lại.

Làm giảm các gốc tự do

Do vị trí nằm trên bảng tuần hoàn (ngay phía trên cùng bên phải), hydro có khả năng di chuyển trong dòng máu và xuyên qua các nhân tế bào, nơi có phần lớn DNA. Tại đó, hydro thi triển phép thuật bằng cách loại bỏ các phân tử gây viêm, tác nhân gây ra mọi bệnh tật từ thoái hóa da đến ung thư. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đi tác hại của oxy hóa, hàm lượng cholesterol thấp hơn và sự gia tăng enzyme giúp chống lại các gốc tự do.

Hạn chế sự phát triển của bệnh thoái hóa thần kinh

Não bộ của chúng ta cần một lượng lớn oxy, vậy nên nó càng dễ bị mất cân bằng oxy hóa, và điều này sẽ làm tổn hại tới các tế bào duy trì chức năng nhận thức. Hydro có thể di chuyển đến các mô não quan trọng để chống lại tác động này, ngay cả ở giai đoạn sau. Nếu bạn đang sợ hãi về chứng suy giảm nhận thức trong tương lai, đây có thể là một biện pháp phòng ngừa cho bạn.

Làm tươi sáng làn da

Phân tử Hydro là phân tử nhỏ nhất, nó có thể đâm xuyên qua mọi rào chắn sinh học trong cơ thể con người, điều mà các phân tử khác không làm được, điều đó đồng nghĩa với việc nó có thể đi sâu vào trong tế bào da giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và các bệnh lý khác về da do viêm nhiễm gây nên, đồng thời sửa chữa các tế bào bị hư hại. Bác sĩ da liễu Nicholas Perricone, MD – người sáng lập ra thương hiệu chăm sóc da Dr. Perricone – uống 700ml kenho giàu hydro mỗi ngày. Ông cũng tuyên bố đó là lượng nước tối ưu.

Giảm mệt mỏi

Nước kenho giàu hydro cũng giúp bạn có được một tinh thần minh mẫn, ít bị mệt mỏi và gia tăng tốc độ phục hồi sau vận động. Đây có thể là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho các vận động viên, nhất là đối với các vận động viên thi đấu vòng quanh thế giới. Những người phải bay thường xuyên cũng sẽ thấy dung dịch cung cấp năng lượng này rất hữu ích cho họ khi bay xuyên qua các đại lục.
 
Hi vọng sau khi đọc xong bài viết Một Ly Nước – 4 Tác Dụng Của Nước Kenho thì các bạn đã hiểu về công dụng của loại nước thần kì này. Và bạn đã biết được một phương pháp làm đẹp một các tự nhiên nhất mà không hại đến sức khỏe.
SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.