Cách chữa mất ngủ – Vì sao Movas hiệu quả

0
1356

 Tóm tắt trường hợp

Chứng mất ngủ luôn luôn là ám ảnh đối với các cô, các bác đã có tuổi. Thông thường, để làm thuyên giảm triệu chứng này, chúng ta sử dụng trà tim sen, trà hoa cúc, uống nước táo tàu. Sữa nóng cũng là một thức uống đem lại hiệu quả. Ngoài ra tắm hoặc ngâm chân nước ấm, bấm huyệt, thả lỏng và thở sâu cũng là những giải pháp giúp giảm triệu chứng mất ngủ.

cách chữa mất ngủ 3
Nguồn: www.uratex.com.ph

Nguồn: benhmatngu.vn

Nhưng cũng có một phương pháp khác cũng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ.

Hôm nay bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng điện trường cao áp. Khách hàng của chúng ta là bác Đặng Thị Liên tại Hải Phòng. Bác Liên đã có tiền sử mất ngủ được 20 năm và chưa tìm được giải pháp.

Thách thức

cách chữa mất ngủ 2
Chứng mất ngủ ở người cao tuổi thực sự là ác mộng

Chứng mất ngủ mãn tính kéo dài 20 năm của bác Liên là thách thức của Dynaseiki. Thêm vào đó, những phương pháp điều trị của bệnh viện hay thậm chí thuốc ngủ đông y lẫn tây y (thuốc lá, thuốc nam) cũng không có hiệu quả với bác. Giấc ngủ của bác thường chỉ kéo dài từ 11 giờ tối cho tới 1 giờ đêm. Tuy bác Liên đã khẳng định việc mất ngủ không làm cơ thể mệt mỏi, suy nhược nhưng thực sự đây chỉ là cơ thể bác quen như vậy. Vì vậy, Dynaseiki khẳng định đây là một giấc ngủ không lành mạnh và sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ thể trong dài hạn.

Cách chữa mất ngủ

cách chữa mất ngủ 1
Ngồi Movas trong thời gian dài giúp khuyến khích cơ thể vận hành và tự điều chỉnh

Trước những chia sẻ như vậy, Dynaseiki muốn bác Liên ngồi Movas trong khoảng từ 6 – 8 tháng. Sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng điện trường cao áp. Thuyết phục bác kiên trì và thường xuyên có mặt ở trung tâm, ngồi trải nghiệm máy đủ thời gian.

Cách chữa mất ngủ này có điểm tốt là kích ứng cơ thể tăng hoạt tính. Từ đó cơ thể sẽ tự điều chỉnh về trạng thái cân bằng, lành mạnh.

Kết quả

Thời gian đầu khi ngồi Movas, bác khẳng định chưa có nhiều chuyển biến. Nhưng khoảng 6 tháng liên tục ngồi Movas, đã có chuyển biến. Bác Liên khẳng định chứng mất ngủ của mình đã có những tiến triển, dần dần đã ngủ thêm được 2,3 tiếng. Và cho đến hiện tại (khoảng 7 tháng), Bác Liên đã ngủ được liên tục 6 tiếng đồng hồ, từ 11h giờ tối cho tới 4h sáng ngày hôm sau. Quả thực là một kết quả quá tuyệt vời phải không nào.

Máy Movas hỗ trợ điều trị mất ngủ vì nó tạo một dòng điện xoay chiều với điện áp cao. Dòng điện này tác động ở trang thái đã cách ly với cơ thể người. Chính tác động này đã tạo nên hiệu quả như một sự xoa bóp vi thể đối với tế bào. Từ đó giúp tăng hoạt tính của tế bào.

Các tế bào hoạt động trơn tru giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ và suy nhược thần kinh.
Nguồn: www.vatlytrilieu.com

Bạn có thể trải nghiệm miễn phí tại trung tâm để kiệm nghiệm hiệu quả trước. Đối với người mất ngủ mãn tính cũng có thể tham khảo cách chữa mất ngủ này.
Ngoài ra quý khách có cơ hội giao lưu với cộng đồng người quan tâm đến sức khỏe.

Tìm hiểu về Movas tại đây

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.