Ngũ cốc ăn sáng nào hợp lý nhất

0
1567

Ngũ cốc ăn sáng là một thức uống rất phổ biến trong xã hội ngày nay, khi mà bạn không có thời gian để chuẩn bị một bữa sáng phức tạp, giàu dinh dưỡng cho cả gia đình thì “ngũ cốc ăn sáng” là một sự lựa chọn tuyệt với cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc ăn sáng, vậy thì chọn loại ngũ cốc ăn sáng nào hợp lý nhất?

Trước tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu tiêu chí chọn ngũ cốc ăn sáng gồm những gì:

  1. Theo chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Sysney Lyndi Cohen khuyên rằng, nên chọn bột ngũ cốc ít đường cho bữa sáng.
  2. Nên mua các loại ngũ cốc nguyên cám, với các loại hạt tự nhiên có cả dầu và chất béo tốt.
  3. Bữa sáng là bữa chuẩn bị cho một ngày làm việc bận rộn nên bạn hãy chọn loại ngũ cốc chứa nhiều năng lượng.
  4. Tránh mua những loại bột ngũ cốc không có nhãn mác xuất xứ.

    Bột ngũ cốc ăn sáng Oat King

Bột ngũ cốc Oat King là một trong những loại ngũ cốc ăn sáng đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.

  • Hàm lượng thành phần trong bộ ngũ cốc ăn sáng Oat King, được tính toán theo công thức bí truyền của người Nhật Bản, cùng với những nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Australia và Châu Âu.
  • Hàm lượng đường trong thành phần bột ngũ cốc ăn sáng Oat King rất thấp, đa số lượng đường có trong Oat King đếu là thành phần đường có trong tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Trong Oat King có chưa 19 thành phần chính: lúa mạch, lúa mì, yến mạch, mạch nha, mầm lúa mì, cám gạo, gạo lứt, gạo lứt đỏ, gạo lứt nảy mầm, kê, cám yến mạch, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu trắng, ngô, vừng và ý dĩ. Tất cả đều là những thành phần giàu năng lượng và rất tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt nó còn giúp cải thiện được rất nhiều tình trạng cơ thể con người như: giúp xương chắc khỏe, chống viên nhiễm đường tiết liệu, cân bằng và ổn định đường huyết, tăng chức năng đường ruột, làn đẹp da, tóc, mắt sáng khỏe mạnh.
  • Được xuất xứ từ Malaysia và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH MTV Dynaseiki tại Việt Nam

Cuối cùng, chúc các bạn sẽ chọn lựa được loại bột ngũ cốc tốt nhất cho bản thân và gia đình để có một cuộc sống khỏe mạnh và tiết kiện được thêm nhiều thời gian cho công việc và vui chơi bạn nhé!

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.