Nước hydrogen: Sự thật về một trào lưu mới

0
1077

Bạn có thể đã thấy những người nối tiếng như Blake Lively, Ryan Reynolds và Zac Efron uống Nước Hydrogen. Vậy tại sao loại nước này lại trở thành một trào lưu mới? “Đây một trong những mốt mới nhất và có rất nhiều những quảng cáo xung quanh nó”, Sonya Angelone, MS, RDN, CLT, phát ngôn viên của Học Viện Dinh Dưỡng nói với Fox New: “Loại nước này có thể giúp sức khỏe của bạn? Chúng ta sẽ nói điều đó sau những trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu từ cơ bản.

Nước Hydrogen là gì?

Để bắt đầu, chúng ta cùng so sánh nước thường và Nước Hydrogen. Nước thường có hàm lượng Hydrogen thấp, tỉ lệ với lượng Hydrogen trong không khí. Và Nước Hydrogen là loại nước có thêm rất nhiều các Hydrogen phân tử, đó là một loại khí không mùi, không vị. Stephen S.Fong, Phó giáo sư về kỹ thuật hóa học và khoa học đời sống tại Virginia Commonwealth cho biết: “Một số Nước Hydrogen sử dụng thuật ngữ “diatomic hydrogen”, nó cũng tương tự như Nước Hydrogen phân tử.

Bạn nên sử dụng bao nhiêu dung tích nước Hydrogen mỗi ngày?

Thông thường nước này có nống độ phân tử Hydrogen khoảng 0.0000004 milimole/lít. Nồng độ cao nhất có thể của hydrogen phân tử trong nước ở nhiệt độ phòng là khoảng 0.8 milimola/lít, nếu được đặt trong môi trường có chứa Hydrogen phân tử nguyên chất, Fong giải thích.

Còn chi phí thì sao? Nó không hề rẻ: Giá khoảng 90k/200ml và chỉ 9.900.000 cho một chiếc máy Kenho Lumbini.

Nó có thể tạo ra lượng collagen mới làm giảm nhứng vết nhăn trên da của bạn?

Nước hydrogen có tốt cho bạn?

Đối với sức khỏe, nước hydrogen có khả năng chống oxy hóa, tăng cường năng lượng, giúp bạn hồi phục cơ nhanh hơn sau khi tập thể dục và làm chậm quá trình lão hóa.

Một điều quan trọng nữa, nếu bạn không sở hữu chiếc máy tạo nước Hydrogen Kenho Lumbini thì bạn sẽ phải mua chúng bên ngoài thị trường với chi phí bảo quản nước đắt đỏ, vì Fong giải thích rằng “Hydrogen sẽ giảm một nửa khoảng hai giờ một lần, và nếu bạn mua nước trong bình chứa không đảm bảo về khả năng bảo quản nước của chúng thì chỉ sau vài giờ đồng hồ nó sẽ lại trở về như nước bình thường”

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.