NƯỚC ION KIỀM GIÚP ÍCH THẾ NÀO CHO NGƯỜI BỆNH GOUT

0
1161

Giải pháp cho bệnh Gout: Nước kiềm

Bệnh Gout luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Bạn có biết, nước Ion kiềm đem lại lợi ích cho việc cải thiện bệnh gout.

Bệnh Gout đem lại sự đau đớn đến cùng cực, đôi khi chỉ do bạn ăn đạm quá độ. Hoặc đến từ việc bạn quên mất mình đang trong chế độ dinh dưỡng đặc biệt để chống lại Gout. Bạn thực sự quan tâm đến việc giảm Axit uric trong máu, vượt qua Gout một cách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh Gout

Bạn sẽ mắc bệnh Gout khi lượng axit uric trong máu vượt quá ngưỡng, khiến tinh thế muối Urat được hình thành và lắng đọng trong khớp. Sự đông kết này báo hiệu sự làm việc quá tải của thận.

Cụ thể, sau khi bạn ăn, cơ thể sẽ chuyển hóa purine. Quá trình này khiến cơ thể bạn sản xuất ra axit uric. Purine chủ yếu có trong thịt, hải sản, nấm, măng tây.

Cơ thể bạn sẽ xử lý lượng axit uric được tạo ra bằng cách hòa tan chúng bằng urine có trong thận. Tuy nhiên, nếu lượng axit uric là quá lớn, thận của bạn sẽ không thể xử lý kịp, khiến axit uric lúc này tích tụ trong cơ thể bạn. Lúc đầu chỉ nhỏ như một chiếc kim, chúng bắt đầu phát triển và bao vây khớp và mô của bạn, dẫn tới đau đớn, sưng và viêm.

Nếu có cơn đau thất thường ở gối hoặc khớp, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay. Bởi nếu không được chữa trị triệt để, Gout sẽ còn phát triển và trầm trọng hơn nhiều. Nếu bạn bị sốt kèm với đau khớp, hoặc bị sưng ở khớp. Lập tức đi bệnh viện bởi rất có thể bạn đã bị nhiễm trùng.

bệnh gout 9
Vì sao bệnh Gout đem tới đau đớn đến thế

Cách ngăn chặn những cơn đau đến từ Gout

Mắc bệnh Gout đồng nghĩa với việc cơ thể bạn đã báo động về một sự điều chỉnh. Ngay lập tức thay đổi lối sống, tư duy về đồ ăn. Quan tâm đến chất dinh dưỡng nào bổ sung vào cơ thể.

Nguyên tắc của việc ngăn chặn Gout nằm ở việc hỗ trợ chức năng thận.

    1. Giảm thức ăn và đồ uống có tính axit cao
bệnh gout
Chú trọng vào việc ăn nhiều thực phẩm cải thiện tính kiềm.
bệnh gout 10
Hạn chế không ăn uống thực phẩm có tính axit cao như thịt, cá, hải sản, bia, rượu, cafe, đồ ăn đóng hộp

2. Chú trọng vào việc giảm tính axit trong cơ thể.

Lý do độ pH trong cơ thể giúp giảm triệu chứng bệnh Gout chính là bởi môi trường pH lý tưởng (7.7pH) giúp chức năng thận không bị quá tải. Sử dụng thực phẩm tính kiềm cao giúp lượng Axit uric phù hợp để thận làm việc. Rõ ràng, điều chỉnh cơ thể từ bên trong luôn là một cách phòng và chữa bệnh hữu hiệu.

Tăng độ pH trong cơ thể với nước Ion kiềm

Sử dụng một giải pháp tự nhiên bao giờ cũng hữu hiệu và nhẹ nhàng hơn với cơ thể. Nếu bạn là người mắc Gout, việc sử dụng thuốc “nặng” để giải quyết cơn đau là điều không lạ. Có điều, sử dụng thuốc trong tình trạng cấp tính dẫn đến những tác dụng phụ không ngờ.

Nước Ion kiềm là một giải pháp vô cùng tốt bởi nó cung cấp độ pH cần thiết cho cơ thể, vừa có vị ngon, dễ uống. Không giống với những phương pháp tạo nước kiềm khác(baking soda, pha đồ uống sử dụng muối biển..) thường có vị rất tệ.

bệnh gout 5
Sử dụng máy điện phân nước là giải pháp chống chọi với bệnh gout hợp lý. Giàu lợi ích và kinh tế nhất

Trong khi nước máy có độ pH khoảng 7 hoặc thấp hơn, Baking soda có độ pH khoảng 8.2 thì nước Ion kiềm thường có độ pH 8.5 – 9.5, đem lại hiệu quả tốt hơn nữa.

Ngoài ra, nước Ion kiềm có tính chống oxi hóa mạnh, giúp hỗ trợ hộ miễn dịch của bạn. Với cấu trúc phân tử nước nhỏ, nước Ion kiềm cũng thấm vào từng cơ quan để làm sạch. Thêm vào đó, không như baking soda, nước Ion kiềm cũng không làm tăng huyết áp.

Vì sao giải pháp cho bệnh Gout là nước kiềm

Có thể nói vai trò chính của nước Ion kiềm đối với bệnh gút là trung hòa độ pH trong cơ thể, đem lại xương khớp chắc khỏe, tăng cường độ pH.

Quan tâm đến máy điện phân nước Ion kiềm Fujiiryoki, tìm hiểu tại đây

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết

oatking 5

Hoặc để lại tên bạn và Sđt tại đây

[contact-form][contact-field label=’Tên bạn’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Sản phẩm quan tâm’ type=’select’ required=’1′ options=’Máy điện phân nước Ion kiềm Fujiiryoki’/][/contact-form]

Nguồn: Dịch từ
There’s more at: Natural Treatment for Gout Pain: Alkaline Ionized Water http://www.healthalkaline.com/natural-treatment-gout-pain-alkaline-ionized-water/#ixzz4ea6kqmq

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.