Nước Ion kiềm hỗ trợ điều trị tiểu đường như thế nào

0
776

Tiểu đường thực sự là mối lo ngại của rất nhiều người. Bên cạnh sự phức tạp và trầm trọng khi mắc bệnh. Tiểu đường còn mang đến 2 biến chứng của sự thiếu kiểm soát lượng đường trong máu. Chính vì vậy, tìm được cách để chiến đấu với tiểu đường rất quan trọng. Và nước Ion là một giải pháp rất phù hợp.

Tiểu đường có mấy loại?

tiểu đường 1
Nguồn: SimpleeKare
tiểu đường 2
Nguồn: healthy2u.info

Tiểu đường có 2 dạng chính. Dạng 1 được gọi là tiểu đường phụ thuộc insulin. Trước tiên insulin là hormone đóng vai trò quyết định lượng đường hấp thụ vào cơ thể.

Insulin là hormone hoạt động như một chiếc chìa khóa.Insulin sẽ mở cánh cửa của các tế bào trong cơ thể để các tế bào có thể hấp thu glucose và dùng glucose biến thành năng lượng.

Nguồn: vienyhocungdung.vn

Tiểu đường tuýp 1 thường xảy ra ở người trẻ hoặc trẻ em. Nó cũng là một chứng bệnh rất phổ biến ở nhóm tuổi này. Bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 1 thường có tỉ lệ insulin được tiết ra rất thấp, bởi vậy họ thường phải sử dụng insulin bổ sung mỗi ngày.

Tiểu đường tuýp 2, thường xảy ra ở người lớn tuổi hoặc người già. Loại này thường xảy ra với những vấn đề nghiêm trọng hơn tuýp 1. Bạn sẽ dễ mắc tiểu đường tuýp 2 nếu có thói quen ăn uống không lành mạnh, dẫn tới rối loạn lượng đường trong máu.

Có thể nói, trong lối sống đầy ô nhiễm, thực phẩm bẩn, thói quen sử dụng đồ ăn nhanh. Tiểu đường tuýp 2 chiếm đến 90% tổng số bệnh nhân bị tiểu đường tại Bắc Mỹ. Và có không nhiều giải pháp giúp bạn có thể ngăn điều đó, ngoại trừ nước Ion kiềm. Có thể nói dù máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, thì khả năng điện phân nước thành nước Ion kiềm vẫn không nằm trong chức năng của chúng.

Tiểu đường và mức pH của bạn?


Lý do tiểu đường có thể được kiểm soát dựa vào nước Ion liên quan đến độ pH của cơ thể bạn. Tuyến tụy tiết ra insulin, có độ pH rất cao. Insulin giúp giảm độ pH trong máu, hỗ trợ cơ thể bạn sử dụng đường và các carbohydrat. Tụy cần canxi để làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên trong điều kiện máu có tính axit cao (độ pH thấp) sẽ ngăn việc sử dụng canxi của tụy. Cùng lúc đó, chế độ ăn uống giàu protein có thể làm tắc nghẽn mạch máu ở tụy, khiến càng khó hơn để tiết ra insulin.

Vì sao nước Ion kiềm lại là giải pháp.

tiểu đường 4
Nguồn: www.alkalinewaterindia.in

Nước Ion có thể giúp cơ thể kiểm soát khả năng sản sinh insulin bằng nhiều cách khác nhau. Trước tiên, nước Ion kiềm có độ pH cao, giúp trung hòa điều kiện axit trong cơ thể. Hơn nữa, những phân tử nhỏ trong nước xâm nhập vào mọi ngóc ngách và loại bỏ những chất cặn có tính axit. Ngoài ra, nước Ion kiềm chứa khoáng chất qua điện phân như canxi – Rất phù hợp để hỗ trợ tụy sản sinh insulin.

Nếu bạn thay thế nước thông thường bằng nước kiềm. Bạn sẽ thấy những lợi ích ngay cho cơ thể bạn. Trong dài hạn, nước Ion giúp bạn cân bằng cơ thể. Các bác sĩ ở Hàn Quốc, Nhật Bản đã sử dụng phương pháp trị liệu bằng nước kiềm từ lâu. Để lý tưởng hơn, bạn cần kết hợp nước kiềm với chế độ ăn uống có tính kiềm (Ăn nhiều trái cây, hoa quả, hạn chế bớt thịt và sữa). Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe, nhất là khi đã mắc chứng tiểu đường.

Hãy chiến đấu và phòng ngừa tiểu đường ngay hôm nay. Lợi ích của nước Ion là thật, và chúng có thể giúp bạn.

Trên đây là ý kiến của bác sĩ Barbara Wilk, nhà sáng lập công ty The Water Doctor. Cô đã chứng minh sức khỏe và thể trạng của bạn có thể được cải thiện khi sử dụng máy điện phân nước hàng ngày.

Quan tâm tới sản phẩm? Liên hệ:

oatking 5

Hoặc để lại Sđt, Dynaseiki sẽ gọi lại tư vấn miễn phí:

[contact-form][contact-field label=’Name’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Sản phẩm quan tâm’ type=’select’ required=’1′ options=’Máy điện phân nước Ion kiềm Fujiiryoki’/][/contact-form]

Nguồn: Dịch từ thewaterdoctor.com

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.