Nước kenho là gì – Các nhà khoa học đã nói gì về công dụng của nó?

0
1871

Nước kenho có một lịch sử lâu dài về nước uống vì sức khỏe, và công ty dynaseiki là công ty hàng đầu về nhập khẩu thiết bị máy tạo nước kenho kenho lumbini.

Công dụng của nước kenho được đánh giá cao

Sản phẩm kenho lumbini đã nhận được nhiều bằng sáng chế từ các quốc gia. Sản phẩm đã được chứng nhận của EUIPO ( european union intellectual property office), bằng sáng chế của Nhật Bản và của Hoa Kì về chất lượng nước sạch cho con người. Và hiện nay sản phẩm nước kenho đã được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện tại Nhật Bản.

Bác sĩ Shinya, chuyên khoa nội tiết học

Bác sĩ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là tưởng khoa Nội soi của Bệnh Viện Belth Israsel. Ông là một bác sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Ông đã rất lo lắng cho nguồn nước uống tại Nhật do có lượng mưa axit khá cao. Trong cuộc họp ông đã nói: “ Tôi là một bác sĩ, vì thế tôi không nhận tham gia vào bất cứ hình thứ kinh doanh nào, nhưng kể từ khi tôi được uống nước kenho này đã cho tôi suy nghĩ phải đưa nguồn nước này đến với tất cả người Nhật ”

Nước kenho là loại nước có chứa rất nhiều hydrogen hoạt tính được tạo ra bằng phương pháp điện phân nước nhờ máy lọc nước kenho lumbiniCác phân tử Hydrogen hoạt tính hoạt động mạnh mẽ chống lại sự oxy hóa của cơ thể.

“ Tôi có một máy tạo nước kenho tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước chính của tôi và các bệnh nhân của tôi uống hằng ngày ” – Bác sĩ Shinya nói.

Bác sĩ Horst S. Filtzer, Chuyên khoa giải phẫu mạch máu

Tiến sĩ Filtzer là người nhận bằng cấp MD xuất sắc của Đại Học Vavard, ông đã thực tập và hoàn thành khóa phẫu thuật và chuyên ngành mạch máu. Và là trưởng khoa bệnh viện Cambridge.

Ông nói, điều làm ông thích thú với nước kenho đó là mùi vị của nó. Ông đã bị thuyết phục bởi loại nước uống này bởi qua quá trình sử dụng, bệnh viêm khớp của ông đã biến mất.

Bác sĩ Filtzer nói: “ Tôi có thể nói rằng không gì trong cuộc sống của tôi tuyệt vời bằng việc uống nước kenho. Tôi xác nhận 100% về sự tuyệt vời mà nó mang lại ”

Tiến sĩ Dave Carpenter, chuyên khoa Tự Nhiên Học 

Tiến sĩ Dave Carpenter chuyên khoa Tự Nhiên Học và đã có bằng về Châm Cứu Học viện y khoa Quốc Tế. Ông đã sử dụng nhiều loại máy lọc nước khác nhau nhưng đã dừng ở máy lọc nước kenho của công ty Dynaseiki.

Ông nói: “ Tôi tin chắc rằng nếu bạn uống đủ nước kenho thì đó là hành động hữu hiệu nhất cho sức khỏe của bạn. Tôi muốn nói, nếu cơ thể chúng ta có 70% lượng nước là nước sạch thì tất cả các hoạt động trong cơ thể bạn đạt tối ưu và chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh ”.

Tiến sĩ keiichi Morishita, chuyên ngành Sinh Lý Huyết Học

Tiến sĩ Keiichi hiện là giám đốc bệnh viện Ochanomizu ở Nhật Bản và là người đứng đầu trong Hiệp hội y học quốc tế.

Ông đã phát biểu trong buổi thuyết trình của Viện Hàn Lâm khoa học Quốc Gia Hoa Kỳ, Ông đã phát biểu: “ Y học hiện đại điều trị các tế bào ác tính như vi khuẩn và virus, bằng cách sử dụng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật nhưng môi trường trong cơ thể là môi trường axit, gây nên bệnh lão hóa cơ thể và uống nước từ máy tạo nước kenho sẽ làm giảm hiện tượng đó. Hiện tôi đang cho các bệnh nhân của tôi sử dụng nước kenho mỗi ngày ”.

Bác sĩ Don Colbert, Bác sĩ Gia Đình

Bác sĩ Don colbert là bác sĩ Gia Đình chuyên ngành Y Học Chống Lão Hóa, Ông cũng là Giám Đốc Y khoa của Divine Health ở Orlando- Bang Florida, ông đã điều trị cho hơn 40.000 bệnh nhân.

Tôi có đề nghị sử dụng nước kenho ngay cả với những bệnh nhân trẻ nhất của tôi. Cách đây vài năm, một cô bé đã đến chỗ tôi khám với tình trạng tê liệt và viêm khớp, đầu gối sưng to như trái banh. Tôi có cho cô bé uống nước trong khoảng 1 tuần rưỡi. Thật không ngờ, vết sưng đã giảm hẳn và cô bé có thể tự đi lại được. Tôi đã tăng lượng nước cho cô bé uống, chỉ 1 tháng sau cô bé có thể đi lại được bình thường ”

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về loại nước kenho rất tốt cho sức khỏe của con người và sẽ thay thế nó cho nước uống hằng ngày để tăng cường sức khỏe của mình và gia đình.

Xem Thêm: