Nước Kenho: Uống Để Sức Khoẻ Tốt Hơn

0
1903
Nước kenho là một cái tên khá xa lạ đối với người Việt Nam, tuy nhiên ở trên thế giới đã có khá nhiều những nghiên cứu khoa học đối với sức khỏe con người về loại nước này. Và hiện nay, dynaseiki Việt Nam là nhà phân phối chính thức thiết bị Kenho Lumbini – máy lọc nước kenho hàng đầu Việt Nam.

Những minh chứng về tác động của nước kenho đối với sức khỏe

Sức khỏe tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng kenho

Một doanh nhân ở độ tuổi 60 kể rằng kể từ khi ông bắt đầu uống nước kenho ( giàu hydrogen ), ông có nhiều năng lượng hơn và bộ nhớ của ông sắc nét hơn bao giờ hết. Một người chạy cho biết nó đã cải thiện sức chịu đựng và giấc ngủ của cô, và cô ấy ít đau nhức hơn.
 
Con gái của một phụ nữ bị bệnh Alzheimer nhận thấy sự cải thiện nhanh chóng về khả năng nhớ tên và sự kiện của mẹ cô và giờ đây cô đang làm các hoạt động như tắm vòi sen mà không cần giúp đỡ và “trở lại với chính bản thân mình”.
 
Một thanh niên tỉnh dậy sau một cơn hôn mê kéo dài ba tháng sau một vụ tai nạn xe máy với các biểu hiện  xấu do các vấn đề về nhận thức, lời nói và di chuyển trầm trọng. Nước kenho bắt đầu sự phục hồi của ông, và ngày nay ông trở lại làm việc như một người hướng dẫn thể dục.
 
Bệnh nhân bị bệnh Parkinson uống nước kenho trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng với nhóm không uống, đã cải thiện đáng kể triệu chứng của họ, trong khi nhóm không uống có biểu hiện tồi tệ hơn. Và trong một nghiên cứu thí điểm của những người bị viêm khớp, nó làm giảm đáng kể đau khớp và sưng tấy.
Nếu bạn nghĩ rằng điều này nghe quá vô lý, tôi biết. Đó là những gì tôi nghĩ lúc đầu. Nhưng sâu hơn tôi đã nghiên cứu hàng trăm bài báo khoa học xem xét tác động của liệu pháp kenho, còn được gọi là hydro phân tử hoặc liệu pháp H2, với nhiều thách thức về sức khoẻ, tôi càng tin rằng đó là một bước đột phá khoa học thật sự.

Hydrogen phân tử là gì?

Hydrogen, số 1 trên bảng tuần hoàn, là nguyên tố đơn giản nhất và nhẹ nhất, chỉ gồm một electron và một proton. Nó cũng là yếu tố phong phú nhất trong vũ trụ, vật chất của các vì sao, tinh vân và các hành tinh khí khổng lồ như sao Mộc và sao Thổ – Thành phần chủ yếu của kenho.
Hydro – Thành phần chính của nước kenho
 
Tuy nhiên, trên Trái Đất, hydro hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí hydrogen (được gọi là H2 bởi vì mỗi phân tử có hai nguyên tử hydro) rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì hydro không phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.
 
Hiếm có thể là hydro phân tử, kích thước nhỏ và các tính chất độc đáo khác đã được các nhà khoa học sáng tạo để nghiên cứu các ứng dụng điều trị tiềm năng của nó và họ đã đưa ra một số khám phá đáng chú ý.

Tại sao H2 lại có công dụng như vậy

H2 là một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và phá hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách ăn cắp các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền gây nên xự hydroxyl hóa – nguyên nhân của sự lão hóa. H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng đi theo. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase và catalase.

Ngăn chặn tác động có hại đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen.

TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại chết tế bào. Nhưng vì H2 là chọn lọc, nó không thải ra các gốc tự do redox cần thiết có vai trò then chốt như các sứ giả di động.

Kích thích hormon

Các nghiên cứu gần đây cho thấy H2-infused nước làm tăng sản xuất một hoocmon được gọi là ghrelin. Bí mật trong dạ dày, ghrelin được biết đến nhiều nhất vì kích thích sự thèm ăn, nhưng nó cũng tăng cường sự phóng thích hormon tăng trưởng và có tác dụng bảo vệ trong não, hệ thống mạch máu, gan và các nơi khác.

Tác động tích cực lên cơ quan cơ thể

H2 phân tử “nano” có khả năng khuếch tán qua các màng tế bào, đi vào ty thể và hạt nhân của tế bào, vượt qua hàng rào máu-não và tác động tích cực lên mô và các cơ quan trong cơ thể.
 
Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi những lợi ích của liệu pháp H2 được chứng minh trong các mô hình động vật hoặc các nghiên cứu ở người trong nhiều điều kiện, bao gồm chấn thương não và tủy sống, Parkinson, Alzheimer’s, đột qụy, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch máu, tiểu đường, Rối loạn gan và thận, các bệnh tự miễn dịch và các vấn đề về phổi.

Hệ thống phân phối nước thải H2 tốt nhất

Nước kenho có thể được tạo ra bằng điện phân (đi qua một dòng điện qua nước), tách H2O thành O2 và H2 và hòa tan nó trong nước. Nước kenho đã được tạo ra một cách đơn giản hơn đó là sử dụng máy lọc nước kenho Kenho Lumbini. Một thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu: một bữa tiệc nhỏ, một buổi party hay thậm chí là trong bữa cơm gia đình bạn vẫn có thể sử dụng nó. Thật là điều tuyệt vời.
Nước kenho có một tương lai đầy hứa hẹn như là một liệu pháp an toàn, đơn giản và rẻ tiền để duy trì sức khoẻ, phòng bệnh và điều trị những thách thức về sức khoẻ phổ biến nhất của chúng ta. Tôi đã thêm một hoặc hai chai nước kenho vào chế độ hàng ngày của tôi và bạn cũng nên như vậy.
SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.