Sử dụng bột ngũ cốc đúng cách đáp ứng đúng nhu cầu người dùng

0
1712

Bột ngũ cốc dinh dưỡng là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nhưng sử dụng bột ngũ cốc đúng cách đáp ứng như cầu người dùng như thế nào không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dõ cho các bạn biết làm cách nào để sử dụng bột ngũ cốc đúng cách đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn.

Xem thêm:

>> Ngũ cốc cho bé – Dinh dưỡng từ thiên nhiên

>> Những thành phần có trong bột ngũ cốc dinh dưỡng

Sử dụng bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích tăng số đo vòng 1

  • Bạn tiến hành pha bột ngũ cốc với nước ấm, để cho thơm ngon và dễ uống hơn thì bạn có thể cho thêm chút sữa đặc. Mỗi ngày cố gắng uống 2 cốc trước bữa sáng và bữa tối khoảng 20 phút.
  • Bạn nên cố gắng uống đều đặn trong khoảng 2 tháng. Nếu bạn có cảm thấy hơi tức ngực thì bạn cũng đừng lo lắng vì đây là giao đoạn bột ngũ cốc đang phát huy tác dụng của mình.
  • Ngoài sử dụng bột ngũ cốc bạn có thể tự mình massage vòng 1 để cho hiệu quả vượt trội.

Sử dụng bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích giảm cân

Chúng tôi sẽ chia ra làm 2 thường hợp:

  • Trường hợp 1: Bạn đang thèm ăn và không thể kiềm chế cơn thèm của mình vào các bữa chính
    • Trường hợp này bạn nên sử dụng 1 cốc bột ngũ cốc pha với nước ấm (bạn có thể cho 1 chút đường ăn kiêng vào cho dễ uống cũng được) sử dụng trước các bữa ăn chính, nó sẽ giúp bạn bớt cảm giác thèm ăn.

  • Trường hợp 2: Bạn hay đói vào khoảng giữa các bữa ăn
    • Hãy sử dụng bột ngũ cốc hay cho bữa phụ đó của bạn, chú ý về hàm lượng đường có trong ngũ cốc không được cao quá. Bạn chỉ uống ngũ cốc để giảm đói và có thểm năng lượng để tiếp tục làm việc.

Sử dụng bột ngũ cốc đúng cho cho mục đích tăng cân

Cách sử dụng bột ngũ cốc trong chế độ này rất đơn giản, bạn chỉ cần pha bột ngũ cốc và cho thêm sữa đặc cho đến khi bạn cảm thấy uống vừa miệng. Sử dụng bột ngũ cốc sau bữa ăn để cung cấp thêm calo dư thường cho cơ thể.

Ngoài sử dụng bột ngũ cốc cho mục đích giảm cân thì bạn cũng cần phải có thêm một vài chế độ tập luyện cũng như ngủ nghỉ hợp lý thì bạn mơi có thể đạt được hiệu quả dõ dệt hoặc như mong muốn.

Bên trên là những cách sử dụng bột ngũ cốc đúng các đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Mong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc sử dụng ngũ cốc của mình

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.