Sức mạnh trị liệu tuyệt vời của Nước giàu Hydrogen

0
1647

Nếu nới với bạn rằng có một sản phẩm trông giống như nước, cảm giác như nước và là nước nhưng có thể giải độc cơ thể của bạn một cách tuyệt với mà không cần sử dụng bất kì một loại hóa chất hay dược liệu nào khác. Bạn nghĩ tôi đã điên, phải không?

Bạn có tin nếu tôi nói với bạn rằng người Nhật Bản, các vị linh mục là những người có tuổi thọ rất cao, đã và đang sử dụng và say nắng về loại nước tuyệt diệu này trong nhiều năm?

Bạn có tin nếu như tôi nói với bạn rằng nước từ các trung tâm chữa bệnh tự nhiên lớn nhất như Lourdes ở Pháp, Tlacote ở Mexico, làng Nadana ở Ấn Độ … có nhiều Hydrogen?

Tiến sỹ [Kim Young] Kwi (nhà khoa học và nhà nghiên cứu trong 25 năm) đã có cơ hội thử nghiệm và sau đó cung cấp cái nhìn sâu sắc về vùng biến Lourdes, Pháp. Các mẫu nước được phân tích và so sánh với nước thông thường. Dưới đây là những gì Tiến Sĩ Kim Young đã nói về “phép lạ”.

Nước Lourdes được tìm thấy có hàm lượng Hydrogen hoạt tính cao hơn nước bình thường, có thể có khả năng khôi phục sức khỏe cho các tế bào bị hưng hỏng do quá trình oxy hóa.

Thay đổi nguồn nước, thay đổi cuộc sống của bạn.

Bạn có cảm thấy uể oải, buồn rầu, táo bón, mệt mỏi, đau khổ…? Vâng, điều gì sảy ra nếu tôi nói với bạn về một loại nước kỳ diệu có thể giúp bạn cải thiện rất rất nhiều những triệu chứng đó? Thực sự là như vậy, Nước giàu Hydrogen có thể giúp ngăn ngừa các triệu chứng không mong muốn được đề cập ở trên. Đây là lý do vì sao Nước giàu Hydrogen là thức uống lành mạnh nhất.

Phân tử Nước Hydrogen đủ nhỏ để xâm nhập sâu vào trong tế bào. Điều tối quan trọng là Nước giàu Hydrogen có thể vô hiệu hóa ROS, các loại oxy phán ứng nổi tiếng để tiêu diệt các tế bàn bình thường làm sai lệch ADN. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức các khoáng chất hữu ích hòa tan trong Nước giàu Hydrogen.

Liệu pháp điều trị phòng ngừa ung thư tuyến giáp và điệu trị một loạt các bênh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến ROS đã trở thành chủ đề nghiên cứu nóng. Nhiều các bài bào, các tạp chí khoa học và y học, bao gồm các nghiên cứu về động vật, và một vài nghiên cứu lâm sàng ở người đã được công bố. Các vấn đề về sức khỏe có thể được bải thiện bời liệu pháp Hydrogen bao gồm sơ vữa động mạch, tổn thương do thiếu máu cục bộ và tái phát. tiểu đường, chứng suy giảm nhận thức, Parkinson…

Các dược tính của Hydrogen phân tử được công bố ngay từ năm 1798. Sau đó vào năm 1975, các nhà Sinh, Hóa học từ đại học Baylor và Texas A&M đã công bố một bài báo rất hay về việc sử dụng Hydrogen phân tử trong y học. Nhưng cho đến tận năm 2007, khi một bài viết được công bố trên tạp trí Nature, cho thấy dõ tính chất chống Oxy hóa và hoạt động chống Oxy hóa của Hydrogen tử thì Nước giàu Hydrogen đã được y học quan tâm một cách đặc biệt đến tiềm năng của nó.

Nước giàu hydrogen” chứa các ion Hydrogen hoạt động như các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong cơ thể bạn. Các ion giúp loại bỏ các gốc tự do góp phẩn làm giảm khả năng phát triển của bệnh cũng như quá trình lão hóa.

Cơ thể chúng ta hấp thụ H2 và chuyển nó thành ion H- (hay còn gọi là Hydrogen hoạt tính). Hydrogen hoạt tính là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ vì nó có thể loại bỏ oxy hoạt động trong cơ thể của chúng tam một trong những nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh mãn tính. Ngoài ra Hydrogen hoạt tính cũng có tính chống viêm và chống lại các khối U.

Lợi ích của Nước giàu Hydrogen

  • Bôi trơn các khớp và cơ, cơ thể của chúng ta chiếm 70% là nước
  • Giữ tâm trí của chúng ta luôn tỉnh táo, bộ lão của chúng ta chiếm hơn 70% là nước và cần hydro hóa để hoạt động
  • Giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng
  • Hỗ trợ tuần hoàn và tiêu hóa
  • Giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể
  • Cái thiện huyết áp, giảm đau đầu, các triệu chứng viêm khớp, đau lưng và các triệu chứng bệnh mãn tính.

Trong một ghiên cứu của Nhật Bản liên quan đến 36 bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 hoặc suy giảm glucose. Một bệnh nhân uống khoảng 30 ounces nước giàu Hydrogen mỗi ngày trong 8 tuần … phần còn lại uống nước thông thường. Kết quả: Dòng nước giàu Hydrogen làm suy giảm đáng kể cholesterol “xấu” và các dấu hiệu mất cân bằng Oxi hóa cũng như cải thiện chuyển hóa glucose … đối với bệnh nhân sử dụng nước hydrogen còn những người không sử dụng nước giàu hydrogen thì không cho thấy những cải thiện đáng kể nào.

Trong một nghiên cứu năm 2011, nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Nakao kháo sát 49 bệnh nhân ung thư gan đang trải qua bức xạ, một phương pháp điều trị thường làm tăng sự mệt mỏi và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Những người tham gia đã uống khoảng 2 lít nước Hydrogen mỗi ngày trong 6 tuần đã cho thấy lượng oxy hóa trong máu giảm đi dõ dệt và cho chất lượng cuộc sống tốt hơn những người uống nước máy. Nước giàu Hydrogen không làm giảm tác dụng của quá trình xạ trị.

Kết luận

Sử dụng Nước giàu Hydrogen là một cách để điệu trị và cải thiện QOL sau khi tiếp xúc với phóng xạ, làm giảm phản ứng sinh học đối với sự mất cần bằng oxy hóa mà không ảnh hướng đến tác dụng chống khối U.

Nguồn: The Amazing Healing Power Of Hydrogen Water

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.