Uống nước kenho có tốt không, có thực sự tốt như quảng cáo

0
1081
Uống nước kenho có tốt không, có như chúng ta vẫn xem quảng cáo hay không? Có nên dùng hay không? Thực sự rất khó để trả lời cho câu hỏi này, vì vậy hãy cùng chúng tôi phân tích những công dụng mà nước kenho đem lại để trả lời cho câu hỏi này.

Uống nước kenho có tốt không

Nước kenho là loại nước uống được tạo ra bởi máy lọc nước kenho Lumbini, loại nước uống này hầu như là sạch 100%  và giàu phân tử hydrogen tốt cho sức khỏe. Nước kenho đã trở thành một danh từ rất quen thuộc với con người Nhật Bản. Loại nước này có những công dụng mà hầu như những ai đã từng sử dụng sẽ không thể không nhớ đến.
Câu trả lời cho câu hỏi uống nước kenho có tốt không ?

1.  Khả năng chống oxy hóa

Nước kenho chống oxy hóa đơn giản nhất và hiệu quả nhất mà cơ thể chúng ta cần. Loại nước này có chứa hàm lượng hydrogen cao giúp loại bỏ các gốc tự do – là nguyên nhân chính gây nên những bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như: tim mạch, đột quỵ, ung thư … và nhất là công dụng làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể.
 
Máy lọc nước kenho là thiết bị tân tiến nhất hiện nay, bởi các thiết bị trên thị trường khi điện phân sẽ tạo ra phân tử oxy và hydro cùng một thời điểm, làm giảm khả năng cho lượng hydrogen cao. Tuy nhiên, Kenho Lumbini khi điện phân sẽ chỉ cho ra các điện tử âm hay chính là lượng hydrogen ở trong bình nước, và các điện tử dương sẽ thoát ra ngoài qua lỗ thoát khí dưới đáy của máy. Dòng nước giàu hydrogen này khi vào cơ thể sẽ vô hiệu hóa những gốc tự do, ngăn chặn các gốc tự do phát triển. Dynaseiki Việt Nam đã làm thí nghiệm với kết quả chỉ số ORP cực cao, mời các bạn xem video để hiểu rõ hơn.

Thí nghiệm đo độ ORP của nước kenho

2.  Kết cấu cụm vi phân

Nước kenho chứa những cụm nhỏ gồm 5-6 phân tử nước trong khi với nước trong bình là 15-20 phân tử nước, vậy nên điều dễ hiểu là sự thẩm thấu, và hấp thụ khoáng chất qua màng tế bào dễ dàng hơn so với khi chúng ta uống nước bình đơn thuần.
 
Nước kenho với số lượng phân tử thấp và tính khử mạnh đã trở thành một chất “ dọn sạch ” mạnh mẽ và hữu hiệu nhất. Hơn nữa, các cụm phân tử nước nhỏ hơn sẽ chuyển giao vitamin và khoáng chất vào tế bào nhanh chóng và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nhanh hơn so với nước bình mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày.

Máy lọc nước kenho tốt nhất là máy KENHO LUMBINI

Thay vì uống các chất kích thích, hãy uống nước kenho trong mỗi bữa ăn

Một sai lầm hiện nay của người tiêu dùng đó là máy tạo nước kenho càng to càng tốt, nhưng trên thực tế thì không hẳn như vậy.
 
Máy lọc nước kenho với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào để bạn có thể uống nguồn nước tốt nhất cho cơ thể của chính mình. Các thiết bị tạo nước kenho hiện nay thường khi điện phân nước sẽ cho ra hydro và oxy vào trong nước, làm giảm hiệu quả tạo nước hydrogen. Tuy nhiên với những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, KENHO LUMBINI khi điện phân nước sẽ cho những phân tử hydro hòa vào nguồn nước và những phân tử oxy sẽ đi ra ngoài qua lỗ thoát dưới đáy thiết bị, làm tăng lượng hydrogen trong nước.
 
Hi vọng sau khi đọc xong bài viết: Uống nước kenho có tốt không, có thực sự tốt như quảng cáo thì các bạn đã biết được những công dụng mà nước kenho đem lại. Dòng sản phẩm tạo ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe hiện nay chỉ có thể là KENHO LUMBINI.