Vì sao bạn cần sử dụng vòi hoa sen sức khỏe?

0
953

Tổng quan về vòi nước Kenho

Bài thuyết trình được viết để chia sẻ lợi ích của vòi nước – vòi hoa sen sức khỏe Kenho.

Dynaseiki cung cấp video này giúp bạn nâng cao kiến thức, hiểu rõ tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Theo như video, vòi nước nhà bạn có thể là môi trường chứa những thành phần như clo, vi sinh vật, bùn, kim loại nặng.

Tác hại của clo thế nào bạn không phải bàn cãi. Chúng là chất tẩy rửa công nghiệp, cực kì độc hại khi tiếp xúc với da.

Clo hòa vào nguồn nước, phát tán ra bên ngoài dưới dạng hơi. Hậu quả của việc nhiễm Clo trong thời gian dài là việc mắc bệnh về phổi, ung thư vú.

Nhiều loại vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh nguy hiểm. Có thể kể đến như E-coli. Đó cũng là lý do vì sao người có hệ miễn dịch kém không nên tắm bằng vòi nước, vòi sen. Ngoài ra, khi rửa vết thương bằng nước nhiễm vi khuẩn, khả năng xảy ra nhiễm trùng rất cao.

Qua quá trình lâu dài sử dụng, ống kim loại bị oxi hóa. Kết tủa và cặn sắt bám trên mép ống, hoặc bị bào mòn đi vào nguồn nước hàng ngày.

Để tránh những tác nhân trên, bạn cần một giải pháp toàn diện, triệt để. Dynaseiki giới thiệu đến bạn một thiết bị vòi nước tối ưu cho sức khỏe: “Kenho”.

Với màng lọc 5 chức năng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh làm sạch, lỗ siêu vi SUS. Kenho giúp bạn giải quyết những tác nhân gây hại một cách triệt để, đồng thời nâng cao trải nghiệm khi tắm.

Đây là một sản phẩm thuận tiện cho mục đích sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ 2,500 đ/ ngày cho cả gia đình tự do sử dụng nguồn nước đã qua màng lọc chất lượng cao.

Quan tâm tới sản phẩm? Click vào đây để tìm hiểu thêm

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.