Vì sao trị liệu kiềm tính hiệu quả chống ung thư

0
1288

Giới thiệu phương pháp trị liệu ung thu kiềm tính.

ung thu 2
nguồn: www.greenmedinfo.com

Vào những năm 1930, một phương pháp trị liệu thú vị được phát hiện. Phương pháp này hiệu quả với hầu như mọi loại ung thư.

Đây là một phương pháp được nhận định là không cho thấy nguy hiểm. Nó được giới thiệu đến công chúng qua sự đánh giá của các nhà khoa học.

Phương pháp này được gọi là trị liệu kiềm hoặc trị liệu pH. Nó được phát hiện bởi việc quan sát đặc điểm thể trạng của bệnh ung thu và thử nghiệm, nghiên cứu  tế bào.

Nguyên lý của phương pháp rất đơn giản. Sự gia tăng của tế bào ung thư diễn ra trong dung sai pH thấp. Cụ thể, con số đó nằm ở 6.5 và 7.5. Trong trường hợp này, nếu bạn có thể tăng hoặc giảm độ pH trong cơ thể khỏi mức này, bạn có thể dừng quá trình phát triển ung thu.

Vì sao dinh dưỡng giàu kiềm giúp ích

ung thu 1
nguồn: losingweightdone.com

Trong khi làm giảm độ pH trong cơ thể đem lại hiệu quả trị liệu ung thư. Tuy nhiên, kết quả của nó mang tới stress trong các tế bào thông thường và gây đau đớn cho người bệnh. Ngược lại, sử dụng “Trị liệu độ pH cao” giúp điều chỉnh độ pH nội bào ung thư lớn hơn 7.5 và loại bỏ được rủi ro của nhiễm toan tiềm ẩn. Có những nghiên cứu chỉ ra rằng, ở độ pH đó, tế bào ung thư chuyển đổi thành tế bào với chu kì thông thường (hình thành và chết).

Lý tưởng nhất, cách tiếp cận này bắt đầu với chế độ dinh dưỡng giàu kiềm. Trong nhiều phương pháp trị liệu, thay đổi chế độ dinh dưỡng là cách hiệu quả nhất.

Chế độ dinh dưỡng giàu kiềm, dựa vào việc hạn chế đường, sữa, lúa mì và những loại hạt giàu gluten. Mặt khác, tăng cường bổ sung rau và nước rau, trái cây. Bước một là điều chỉnh độ pH các tế bào gần với độ pH lý tưởng trong máu vào khoảng 7.3/ 7.41. Đây là điều kiện chuyển hóa lý tưởng cho việc nâng cao tuổi thọ, ngay cả khi bạn có bị ung thư hay không.

Chế độ dinh dưỡng giàu kiềm tạo ra môi trường hạn chế sự phát triển ung thư. Đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch và hỗ trợ tế bào khỏe mạnh.

Bước hai là sử dụng cơ chế dinh dưỡng điều chỉnh độ pH nội bào ung thư đến mức 8. Tại mức pH này, tuổi thọ của tế bào ung thư sẽ ngắn lại. Trị liệu kiềm trung hòa axit cặn bã trong tế bào ung thu, giảm đau. Đồng thời cản trở sự lên men của đường glucose và giải quyết vấn đề suy mòn do ung thư. Tác dụng của trị liệu kiềm giúp ta trị liệu ung thư. Đồng thời, không dùng hóa chất, phóng xạ hoặc phẫu thuật.

Làm sao để thay đổi pH nội bào ung thư

Phương pháp này thật sự là cứu cánh đắc lực, tuy nhiên không có nghĩa người bệnh có thể trông mong loại bỏ hoàn toàn đau đớn, hoặc không phải phẫu thuật, truyền hóa chất hoặc trị xạ.

Hóa chất trị liệu như Cytoxan thường gây hại cho tế bào thường hơn là tế bào ung thư. Vì tế bào ung thư rất dày, màng tế bào sẽ bảo vệ nó khỏi hấp thụ quá nhiều thuốc. Tế bào thông thường không có độ dày và sự bảo vệ này.

Thêm vào đó, tế bào ung thư còn rất khó để điều chỉnh pH nội bào. Khác với đặc tính không hấp thụ khoáng kiềm của tế bào thông thường, tế bào ung thư sẽ hấp thụ 2 thứ là: glucose và Kali

Mục tiêu nghiên cứu của trị liệu kiềm tính là hướng những thành phần giàu kiềm – như xêzi, gecmani, rubidium tới tế bào ung thư, nhưng không ảnh hưởng tới tế bào thường. Và giải pháp là sử dụng sự vận chuyển giúp loại bỏ rào cản của xương/ máu. Việc sử dụng đặc điểm hấp thụ Kali của tế bào ung thu là yếu tố cốt lõi. Tế bào ung thư sẽ cản trở hấp thụ xezi clorua , nhưng sẽ nhận gecmani, rabidium, selenium…Dựa vào việc hấp thụ chúng chung với Kali.

Như vậy, nếu bạn tuân theo chế độ dinh dưỡng giàu kiềm và phác đồ điều trị phù hợp.Trị liệu kiềm tính thực sự phù hợp và đem đến cho bạn sự hồi phục sức khỏe đáng kinh ngạc.

Sử dụng nước Ion kiềm trong chế độ giàu kiềm là công cụ hỗ trợ hợp lý đối với bạn.

Tìm hiểu về máy điện phân nước Ion kiềm sử dụng tại nhà tại đây

Nguồn: dịch từ greenmedinfo.com

 

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.