Vòi sen tăng áp và tiêu chí lựa chọn phù hợp

0
1266

Vòi sen tăng áp là gì

vòi sen tăng áp
Nguồn: telegraph.co.uk

Vòi sen là thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm nhà bạn. Thiết bị này giúp bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái, thư giãn và tắm cũng thuận tiện hơn. Ngày nay vòi sen càng ngày được cải tiến để hiệu quả, tiết kiệm nước và nâng cao trải nghiệm khi tắm.

Vòi sen tăng áp là thiết bị được thiết kế để nước mạnh hơn, nhưng vẫn giữ nguyên lưu lượng. Bạn có thể tùy chỉnh tại đầu vòi để tia nước nhỏ nhưng mạnh hơn. Buồng sen sẽ hoạt động bằng cách tạo thêm không khí và áp lực vào nước. Điều này khiến áp lực vòi sen tăng áp mạnh hơn.

Lợi ích khi sử dụng vòi tăng áp

vòi sen tăng áp 2
Nguồn: pinterest.com

Tăng hiệu quả khi tắm: Tắm bằng thiết bị này giúp bạn làm sạch cơ thể nhanh và dễ dàng hơn.

Nâng cao trải nghiệm khi tắm cũng là một lợi ích đáng kể, áp lực nước mạnh giúp vòi sen tăng áp như một chiếc máy massage thủy lực.

Tiết kiệm nước: Sử dụng vòi tăng áp giúp bạn đạt được áp lực nước như ý, nhưng lại đỡ tốn nước hơn so với vòi thông thường.

Một số vòi hoa sen không chỉ có lực nước mạnh, chúng còn hỗ trợ khả năng lọc đáng kể. Điều này giúp gia đình bạn được bảo vệ ngay cả khi tắm

Bạn nên chọn vòi sen tăng áp như thế nào

Vòi sen Kenho SF-801HH, một sản phẩm chất lượng từ Singapore

 

Theo trang agreatshower.com nhận định, bạn nên chọn vòi tăng áp theo những tiêu chí sau:

Thiết kế tăng áp thế nào: đầu vòi sen có thể điều chỉnh áp lực hay không? Bạn hãy tham khảo thông tin sản phẩm, thiết kế đặc biệt. Đánh giá chất lượng của 2 kiểu đầu vòi sen nhằm chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Lưu lượng nước: bạn tin rằng vòi hoa sen tăng áp có thể đạt được mức lưu lượng 9,25 lít / phút. Nhưng ngay cả những vòi hoa sen tốt nhất thì con số 5,55 – 6,5 lít / phút đã là lý tưởng do những cản trở trong đường ống nước.

Chất lượng: bạn hãy kiểm tra những đánh giá và tìm đến những nhà sản xuất tên tuổi. Một sản phẩm vòi sen tăng áp chất lượng sẽ có nhiều bộ phận chuyên biệt hơn. Để đánh giá một vòi sen tốt, bạn cũng cần căn cứ vào tuổi thọ.

Kenho là vòi hoa sen tăng áp phù hợp với chất lượng nguồn nước ở Việt Nam. Ngoài lỗ siêu vi SUS giúp áp lực nước tăng đáng kể, nó còn hỗ trợ khả năng lọc. Bạn sẽ yên tâm tận hưởng cảm giác thoải mái và được bảo vệ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây (Made in Singapore)

 LH: 04 3 787 1745

Hoặc điền vào form này để Dynaseiki tư vấn miễn phí:

[contact-form][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’name’/][contact-field label=’Email’ type=’email’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’/][contact-field label=’Sản phẩm quan tâm’ type=’select’ options=’Vòi hoa sen sức khỏe Kenho’/][/contact-form]

Nguồn: agreatshower.com

SHARE
Với những sản phẩm chuyên biệt, mục tiêu của công ty Dynaseiki Việt Nam chúng tôi là chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người.